Lọ hoa sứ sơn mài 3D vẽ Hoa Quỳnh

Hết hàng

Thương hiệu: gốm xinh

Mã sản phẩm: LH012885045 | Tình trạng: Hết hàng

Mô tả:

Lọ hoa sứ bát tràng vẽ Hoa Quỳnh 3d Với chất liệu sứ được phủ 7 lớp sơn mài tạo lên lọ hoa 3D tuyệt mỹ, sản phẩm có độ bền cao được vẽ hoàn toàn bằng tay bởi những người thợ thủ công lành nghề, đươc đào tạo...
Hotline: 0977 660 592
Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán

Lọ hoa sứ bát tràng vẽ Hoa Quỳnh 3d Với chất liệu sứ được phủ 7 lớp sơn mài tạo lên lọ hoa 3D tuyệt mỹ, sản phẩm có độ bền cao được vẽ hoàn toàn bằng tay bởi những người thợ thủ công lành nghề, đươc đào tạo chuyên sâu về ứng dụng vẽ hoa 3D trên sản phẩm sứ.

- Chiều cao : 38cm

Lọ hoa 3d gốm xinh

Lọ hoa 3d gôm xinh

Lọ hoa 3D vẽ hoa quỳnh

Lọ hoa  3 D vẽ hoa Quỳnh cao cấp!

- Lọ hoa sơn mài (lọ hoa sứ sơn mài) sứ 3D vẽ kỹ, tỉ mỉ và vô cùng tinh xảo, Kiểu dáng hài hòa, lạ mắt kết hợp với màu sắc và những họa tiết Hoa quỳnh làm cho những lọ hoa sơn mài có hồn hơn bởi được kết tinh từ lòng yêu nghề của các nghệ nhân Việt, họ dồn hết tâm huyết để sáng tạo nên sản phẩm mang đậm sự thuần Việt. Những lọ hoa sơn mài với hình ảnh những cánh hoa Quỳnh mỏng manh trên thân lọ trông hiền lành và dễ thương như chính sự tự nhiên của chúng. Hoa là thứ không thể thiếu để trang trí trong bất cứ một dịp lễ, một bữa tiệc nào bởi trước hết nói đến hoa người ta nghĩ ngay đến từ “đẹp”. Một lọ hoa ngoài phòng khách, một lọ hoa trên chiếc bàn ăn hay đơn giản chỉ là một nhành dương xỉ, vài ngọn hoa lily…được cắm trong những chiếc lọ sơn mài cao cấp cũng đủ khiến góc phòng nhỏ trong căn nhà bạn sáng bừng lên, sống động hơn. Kiểu dáng hiện đại, xinh xắn, đơn giản nhưng độc đáo, có nhiều màu sắc để lựa chọn là đặc điểm nổi bật của dòng sản phẩm này. Đặc biệt lớp sơn mài bóng mịn khiến cho lọ hoa trở nên sang trọng và quyến rũ hơn. Ngoài ra các gam màu ấm nóng còn thể hiện tấm lòng nồng hậu mến khách của chủ nhà. 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Cơ sở sản xuất Gốm sứ Bát Tràng Thu Hương

Địa chỉ: số nhà 82 Giang Cao, xã Bát Tràng, huyện Gia Lâm, TP Hà Nội

(Đối diện với cổng UBND xã Bát Tràng)

Điện thoại: 096 996 4448/ 0977660592

Email: gomxinhbattrang@gmail.com