Lộc bình Bát Tràng men rạn giả cổ 1,4m (chưa tính đôn)

Hết hàng

Thương hiệu: gốm xinh

Mã sản phẩm: PDR03628 | Tình trạng: Hết hàng

Mô tả:

Lộc bình Bát Tràng được sản xuất bằng loại đất sét trắng cao cấp nhất tạo lên xương gốm cứng chắc, bên ngoài được phủ một lớp men rạn đặc trưng của bát tràng mà không nơi nào có. Sản phẩm được...
Hotline: 0977 660 592
Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán

Lộc bình Bát Tràng được sản xuất bằng loại đất sét trắng cao cấp nhất tạo lên xương gốm cứng chắc, bên ngoài được phủ một lớp men rạn đặc trưng của bát tràng mà không nơi nào có. Sản phẩm được nung ở nhiệt độ 1200 độ C tạo nên độ bền đẹp vĩnh cửu theo thời gian.

Hoa văn trang trí trên lộc bình đều nét, nét vẽ mềm mại. Trên lục bình Bát Tràng được trang trí rất nhiều cảnh: bách hạc quần tùng, giang sơn cẩm tú,  tùng chùa, sơn thủy hữu tình, ngũ long chầu nguyệt, sen hạc, cá chép trông trăng, tứ linh: long ly quy phụng. Tứ cảnh tùng cúc trúc mai đại điện cho bốn mùa xuân hạ thu đông, vinh quy bái tổ, tùng công,  bách điểu quần tùng…

Các tích cổ trên đã được nghiên cứu rất kỹ để phù hợp với phong thủy nên bạn có thể yên tâm lựa chọn. Ngoài ra còn có thể vẽ theo yêu cầu của quý khách.

 

Lộc bình men Rạn Bát Tràng PHÚC ĐỨC 1,65m

 

Lộc bình bát tràng cao cấp men rạn cổ 

HOA SEN tượng trưng cho sự thanh cao, thoát tục và hoàn mỹ. Cùng với ý nghĩa thanh lọc, hoa sen giúp điều hòa khí vượng, tăng cường năng lượng tốt và ngăn chặn những điều xấu, giúp cho gia chủ tránh ưu phiền để tĩnh tâm an hưởng hạnh phúc.

Hình tượng CÁ CHÉP tượng trưng cho sự thăng tiến công danh và nổi tiếng. Trong làm ăn buôn bán Cá Chép đại diện cho Thuỷ khí tức là nguồn tài lộc dồi dào. Cá Chép là một trong những pháp khí vô cùng tốt cho cả hai phương diện công danh và tài lộc.

 

 

Lộc bình bát tràng

 

Cận cảnh hai chữ Phúc Đức trên lộc bình được viết bằng tay

Các chi tiết của đôi lộc bình men rạn được gốm xinh trau truốt tỉ mỉ để tạo ra sản phẩm đặc trưng nhất

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Cơ sở sản xuất Gốm sứ Mỹ Nghệ Bát Tràng Thu Hương

Địa chỉ: số nhà 79 Giang Cao, xã Bát Tràng, huyện Gia Lâm, TP Hà Nội

(Đối diện với cổng UBND xã Bát Tràng)

Điện thoại: 096 996 4448 / 043 8740 885

Email: gomxinhbattrang@gmail.com