Lộc bình Bát Tràng men Dong PHÚC MÃN ĐƯỜNG 1,65m (chưa tính đôn)

Giá bán 6.400.000₫

Giá gốc 6.950.000₫-8%

Thương hiệu: gốm xinh

Mã sản phẩm: PMDD5538 | Tình trạng: Còn hàng

Mô tả:

Lộc bình luôn được coi như bảo vật đặt ở trong nhà, vốn là vật phẩm mà trước đây chỉ bạc vua chúa, quan lại và các nhà giao thương trung cổ mới dùng, lộc bình có giá trị phong thủy lớn, mang lại nhiều tài...
Hotline: 0969964448
Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán

Lộc bình luôn được coi như bảo vật đặt ở trong nhà, vốn là vật phẩm mà trước đây chỉ bạc vua chúa, quan lại và các nhà giao thương trung cổ mới dùng, lộc bình có giá trị phong thủy lớn, mang lại nhiều tài lộc và bình an cho gia chủ, giúp gia chủ ăn lên làm ra, vì vậy, qua bao thế hệ, đến nay, dường như việc sắm 1 đôi lộc bình để trưng bày hoặc để thờ của nhiều hộ gia đình.

Lộc bình luôn mang lại nhiều may mắn, bình an và tài lộc cho gia chủ, lộc bình mang lại phong thủy tốt cho gia chủ, bởi vậy đã có rất nhiều gia đình lựa chọn các dòng lộc bình để đặt trong phòng khách, phòng thờ tạo không gian đẹp cho ngôi nhà và mang lại nhiều tài lộc cho gia chủ.

Gốm xinh giới thiệu với quý khách hàng đôi lộc bình bát tràng men Dong cổ Phúc mã đường, các họa tiết cuốn thư, chữ PHÚC MÃN ĐƯỜNG, hình ảnh cá chép, hoa mẫu đơn, sen, chim công đều được vẽ hoàn toàn thủ công bằng tay.

Lộc bình Bát Tràng men Dong PHÚC MÃN ĐƯỜNG 1,65m

Cận cảnh Lộc bình Bát Tràng men Dong PHÚC MÃN ĐƯỜNG 1,65m

Lộc bình Bát Tràng men Dong PHÚC MÃN ĐƯỜNG 1,65m

Cận cảnh chữ "Phúc Mãn Đường" và hai câu thơ

"Trời thêm năm tháng người thêm thọ

Xuân khắp non sông phúc chật nhà"

Lộc bình Bát Tràng men Dong PHÚC MÃN ĐƯỜNG 1,65m

Cận cảnh các họa tiết chính sen cá, cuốn thư

HOA SEN tượng trưng cho sự thanh cao, thoát tục và hoàn mỹ. Cùng với ý nghĩa thanh lọc, hoa sen giúp điều hòa khí vượng, tăng cường năng lượng tốt và ngăn chặn những điều xấu, giúp cho gia chủ tránh ưu phiền để tĩnh tâm an hưởng hạnh phúc.

Hình tượng CÁ CHÉP tượng trưng cho sự thăng tiến công danh và nổi tiếng. Trong làm ăn buôn bán Cá Chép đại diện cho Thuỷ khí tức là nguồn tài lộc dồi dào. Cá Chép là một trong những pháp khí vô cùng tốt cho cả hai phương diện công danh và tài lộc.

lộc bình bát tràng

Mặt sau lộc bình là  hình tượng chim Phượng Hoàng và chim Hạc

lộc bình bát tràng đẹp

PHƯỢNG HOÀNG được ví là loài chim đẹp nhất trong các loài chim, Phượng hoàng tượng trưng cho vẻ đẹp, sự cao quý, tình yêu thương của người mẹ và ẩn chứa một sức mạnh huyền bí. Phượng hoàng biểu thị cho đức hạnh, vẻ duyên dáng và thanh nhã. Theo truyền thuyết Phượng hoàng xuất hiện trong thời kỳ hòa bình thịnh vượng do đó người ta thường trưng bày hình tượng Phượng hoàng để hiện quyền lực, sức mạnh và cầu thịnh vượng.

HẠC là loài đứng đầu trong họ lông vũ, được gọi là “nhất phẩm điểu” có tính cách của một người quân tử, thanh cao, truyền thuyết nói rằng hạc là chim tiên sống rất thọ, vì thế hình ảnh con hạc tượng trưng cho sự may mắn, trường thọ, hạnh phúc và sức khỏe.

 

Vói dòng hoa văn này có đủ số: 1,2m 1,4m và 1,65m

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Cơ sở sản xuất Gốm Xinh

Địa chỉ: số nhà 82 Giang Cao, xã Bát Tràng, huyện Gia Lâm, TP Hà Nội

(Đối diện với cổng UBND xã Bát Tràng)

Điện thoại: 096 996 4448/ 0977660592

Email: gomxinhbattrang@gmail.com