Lộc bình Bát Tràng vẽ Tứ Cảnh men Dong 1,4m (chưa tính đôn)

Giá bán 4.800.000₫

Giá gốc 5.600.000₫-14%

Thương hiệu: gốm sứ bát tràng thu hương / gốm xinh

Mã sản phẩm: TCD94428 | Tình trạng: Còn hàng

Mô tả:

Lộc bình cao cấp bát tràng được sản xuất thủ công trên đôi bàn tay lành nghề của những người thợ gốm truyền thống, các sản phẩm được vẽ tay hoàn toàn mang lại nét truyền thống riêng của làng gốm...
Hotline: 0977 660 592
Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán

 Lộc bình cao cấp bát tràng được sản xuất thủ công trên đôi bàn tay lành nghề của những người thợ gốm truyền thống, các sản phẩm được vẽ tay hoàn toàn mang lại nét truyền thống riêng của làng gốm Bát Tràng.

Với gần 30 năm trong nghề làm gốm sứ, gốm xinh luôn chú trọng tạo ra từng sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, giá thành hợp lý, đảm bảo thị hiếu của khách hàng. Gốm xinh xin giới thiệu đến quý khách mẫu lộc bình Tứ cảnh thuộc dòng sứ men Dong trang nhã, sản phẩm thủ công được vẽ tay tỉ mỉ, công phu chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Ý NGHĨA MẪU VẼ TỨ CẢNH TRÊN LỘC BÌNH

TÙNG là đại diện cho trăm cây, ngoài ý nghĩa trường thọ, TÙNG còn là đại diện của khí tiết. Ngoài ra, trong quan niệm của người Trung Hoa, TÙNG còn có khả năng trừ tà, xua đuổi ma quỷ rất mạnh nên TÙNG mang lại sự bình yên, an lành cho con người.

CÚC là một trong bốn loài hoa quyền quý trong văn hóa Trung Quốc, tượng trưng cho sự trường thọ, sự cao thượng, phúc lộc dồi dào, hoa CÚC cũng đại diện cho chí quân tử.

TRÚC tượng trưng cho sức sống mạnh mẽ, trường thọ, và là biểu tượng của tính kiên cường, vượt qua khó khăn, nghịch cảnh.

MAI được xem là tinh hoa của Ngũ hành, theo phong thủy cây MAI có thể trị bách quỷ, ngoài ra nó còn là biểu tượng cho sự đổi mới và sức sinh sôi phát triển mạnh mẽ. MAI cũng là biểu tượng cho sự cao thượng, kiêu hãnh và nhẫn nại.

lộc bình bát tràng

cận cảnh vẽ cây Trúc, hoa Cúc tượng trưng cho hai mùa Hạ và Thu

lộc bình bát tràng

Cạn cảnh vẽ Tùng và Mai tượng trưng cho hai mùa Xuân và mùa Đông

lộc bình bát tràng

Cận cảnh phần trên của lộc bình

Lộc bình bát tràng

Cận cảnh vẽ cây Tùng và Mai

Cận cảnh vẽ cây Trúc và hoa Cúc

Lộc bình vẽ tùng - cúc - trúc - mai mang đến nhũng điều may mắn quanh năm cho gia chủ, tùng công là biểu tượng cho cuộc sống Vương Giả cầu mong cuộc sống Giàu Sang, Phú Quý, Hạnh Phúc, sự nghiệp thăng tiến.

Với dòng hoa văn này có đủ số: 1,2m 1,4m và 1,65m

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Cơ sở sản xuất Gốm Xinh

Địa chỉ: số nhà 82 Giang Cao, xã Bát Tràng, huyện Gia Lâm, TP Hà Nội

(Đối diện với cổng UBND xã Bát Tràng)

Điện thoại: 096 996 4448/ 0977660592

Email: gomxinhbattrang@gmail.com