Lộc bình Bát tràng men Dong vẽ Tùng Chùa 1,55m (chưa tính đôn)

Giá bán 5.800.000₫

Giá gốc 6.200.000₫-6%

Thương hiệu: gốm xinh

Mã sản phẩm: TCD33518 | Tình trạng: Còn hàng

Mô tả:

Gốm xinh giới thiệu tới quý khách hàng bộ sản phẩm Lộc Binh tùng chùa vẽ màu xanh copan, sản phẩm được vẽ 100% bằng tay tại xưởng Gốm Xinh. Họa tiết tùng chùa có ý nghĩa đặc biệt, khi nói...
Hotline: 0977 660 592
Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán

Gốm xinh giới thiệu tới quý khách hàng bộ sản phẩm Lộc Binh tùng chùa vẽ màu xanh copan, sản phẩm được vẽ 100% bằng tay tại xưởng Gốm Xinh.

Họa tiết tùng chùa có ý nghĩa đặc biệt, khi nói đến Tùng là nói đến khí phách của người quân tử. Cây Tùng luôn xanh tốt bốn mùa, có khả năng sống bền bỉ, chịu được mọi sự khắc nghiệt của thiên nhiên cho nên Tùng còn là biểu tượng cho khí phách mạnh mẽ, kiên cường, không sợ hiểm nguy trước những thử thách của thiên nhiên và cuộc đời. Do sống trên núi cao, nên cây Tùng còn biểu tượng cho lối sống ẩn dật, lánh đời, nhưng kiêu hãnh để giữ cho tâm hồn trong sạch. Nhựa cây Tùng già (hổ phách) không những là hương liệu hiếm mà còn là một linh dược quý để trị bệnh cứu người. Trong phong thủy, cây Tùng còn có khả năng xua tan tà khí, làm tăng vượng khí, giữ cho gia chủ có cuộc sống bình yên, mang lại may mắn, thành công và trường thọ.

Lộc bình Bát tràng men lam vẽ Tùng Chùa 1,65m

Lộc bình Bát tràng men lam vẽ Tùng Chùa 1,55m được làm thủ công tại xưởng gốm xinh

Lộc bình Bát tràng men lam vẽ Tùng Chùa 1,65m

Lộc bình Bát tràng men lam vẽ Tùng Chùa 1,55m mặt sau của lộc bình

Hoa văn trang trí trên lộc bình đều nét, nét vẽ mềm mại. Trên lục bình Bát Tràng được trang trí rất nhiều cảnh: bách hạc quần tùng, tùng chùa, sơn thủy hữu tình ... Các tích cổ trên đã được nghiên cứu rất kỹ để phù hợp với phong thủy nên bạn có thể yên tâm lựa chọn. Ngoài ra còn có thể vẽ theo yêu cầu của quý khách.

Với dòng hoa văn này có đủ số: 1,2m 1,4m và 1,65m

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Cơ sở sản xuất Gốm Xinh

Địa chỉ: số nhà 82 Giang Cao, xã Bát Tràng, huyện Gia Lâm, TP Hà Nội

(Đối diện với cổng UBND xã Bát Tràng)

Điện thoại: 096 996 4448/ 0977660592

Email: gomxinhbattrang@gmail.com