Lộc bình Men Rạn đắp nổi Tùng - Cúc - Trúc - Mai 1,4m (chưa tính đôn)

Giá bán 22.000.000₫

Giá gốc 26.000.000₫-15%

Thương hiệu: gốm xinh

Mã sản phẩm: TCRDN411 | Tình trạng: Còn hàng

Mô tả:

Lộc bình Men Rạn cao cấp đắp nổi được làm hoàn toàn thủ công từ những đôi bàn tay khéo léo của các nghệ nhân làng nghề Bát Tràng trên chất liệu men rạn cổ, từng cánh hoa, các hình ảnh trên đôi...
Hotline: 0969964448
Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán

Lộc bình Men Rạn cao cấp đắp nổi được làm hoàn toàn thủ công từ những đôi bàn tay khéo léo của các nghệ nhân làng nghề Bát Tràng trên chất liệu men rạn cổ, từng cánh hoa, các hình ảnh trên đôi lộc bình đều được đắp nổi thủ công tinh xảo, công phu.

Với gần 30 năm trong nghề làm gốm sứ, Gốm Xinh luôn chú trọng tạo ra từng sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, giá thành hợp lý, đảm bảo thị hiếu của khách hàng.

Lộc bình đắp nổi Tùng - Cúc - Trúc - Mai mang đến những điều may mắn quanh năm cho gia chủ, tùng công là biểu tượng cho cuộc sống Vương Giả cầu mong cuộc sống Giàu sang, Phú quý, Hạnh phúc, sự nghiệp thăng tiến.

Ý NGHĨA MẪU VẼ TỨ CẢNH TRÊN LỘC BÌNH

TÙNG

Cây TÙNG trong bộ tứ quý đại diện cho mùa đông. Cây TÙNG với sức sống dẻo dai, bền bỉ mọc trên những mỏm núi cao chênh vênh, đất đai cằn cỗi, chịu biết bao sương gió, bão tuyết mà vẫn sống hiên ngang. TÙNG là đại diện cho trăm cây, ngoài ý nghĩa trường thọ, TÙNG còn là đại diện của khí tiết. Ngoài ra, trong quan niệm của người Trung Hoa, TÙNG còn có khả năng trừ tà, xua đuổi ma quỷ rất mạnh nên TÙNG mang lại sự bình yên, an lành cho con người.

CÚC

Hoa CÚC là một trong bốn loài hoa quyền quý trong văn hóa Trung Quốc, tượng trưng cho sự trường thọ, sự cao thượng, phúc lộc dồi dào. Hoa CÚC cũng đại diện cho chí quân tử, Người thời xưa yêu hoa CÚC vì nó là loài hoa: “Diệp bất ly chi, hoa vô lạc địa”. Lá hoa CÚC không bao giờ rụng khỏi cành, dù đã héo quắt. Hoa CÚC cũng không chịu rụng, dù héo khô vẫn bám lấy cành như người quân tử suốt đời không rời xa lý tưởng của mình.

TRÚC

TRÚC là biểu tượng của mẫu người quân tử bởi loài cây này tuy cứng mà vẫn mềm mại, đổ mà không gẫy, rỗng ruột như tinh thần an nhiên tự tại, không mê đắm quyền vị, vật chất. Hình ảnh cây TRÚC tượng trưng cho sức sống mạnh mẽ, trường thọ, và là biểu tượng của tính kiên cường, vượt qua khó khăn, nghịch cảnh.

MAI

Hoa MAI chính là biểu tượng của mùa xuân. Hoa MAI là một loài hoa tuy mong manh nhưng lại có một sức sống vô cùng mãnh liệt, vượt qua một mùa đông lạnh giá, khắc nghiệt để rồi nảy nụ đơm bông và bung năm cánh đẹp đẽ khi xuân vừa sang mang lại sự giàu sang, tài lộc, tình cảm ấm áp. MAI được xem là tinh hoa của Ngũ hành, theo phong thủy cây mai có thể trị bách quỷ, ngoài ra nó còn là biểu tượng cho sự đổi mới và sức sinh sôi phát triển mạnh mẽ. Cũng như những loài cây trên, MAI cũng là biểu tượng cho sự cao thượng, kiêu hãnh và nhẫn nại.

Sản phẩm lộc bình men rạn tứ cảnh đắp nổi hoàn toàn bằng tay

Lộc bình đắp nổi tùng - cúc - trúc - mai mang đến nhũng điều may mắn quanh năm cho gia chủ, tùng công là biểu tượng cho cuộc sống Vương Giả cầu mong cuộc sống Giàu sang, Phú quý, Hạnh phúc, sự nghiệp thăng tiến.

Lộc bình men rạn đắp nổi tùng - cúc - trúc - mai có đủ số: 1,2m 1,4m và 1,6m

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Cơ sở sản xuất Gốm Xinh

Địa chỉ: số nhà 82 Giang Cao, xã Bát Tràng, huyện Gia Lâm, TP Hà Nội

(Đối diện với cổng UBND xã Bát Tràng)

Điện thoại: 096 996 4448/ 0977660592

Email: gomxinhbattrang@gmail.com