Lộc bình men Rạn Giả Cổ vẽ Tùng Chùa 1,65m (chưa tính đôn)

Giá bán 5.700.000₫

Giá gốc 6.850.000₫-17%

Thương hiệu: gốm xinh

Mã sản phẩm: TCR77518 | Tình trạng: Còn hàng

Mô tả:

Gốm xinh giới thiệu sản phẩm đặc trưng của làng nghề: Lộc bình Bát Tràng được sản xuất bằng loại đất sét trắng cao cấp nhất tạo lên xương gốm cứng chắc, bên ngoài được phủ một lớp men...
Hotline: 0969964448
Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán

Gốm xinh giới thiệu sản phẩm đặc trưng của làng nghề: Lộc bình Bát Tràng được sản xuất bằng loại đất sét trắng cao cấp nhất tạo lên xương gốm cứng chắc, bên ngoài được phủ một lớp men rạn đặc trưng của bát tràng mà không nơi nào có. Sản phẩm được nung ở nhiệt độ 1300 độ C tạo nên độ bền đẹp vĩnh cửu theo thời gian.

Lộc bình men Rạn Tùng Chùa 1,65m

Lộc bình men Rạn Giả Cổ Tùng Chùa 1,65m sản xuất tại xưởng Gốm Xinh

Lộc bình men Rạn Tùng Chùa 1,65m

Lộc bình men Rạn Giả Cổ Tùng Chùa 1,65m cận cảnh mặt sau

Hoa văn trang trí trên lộc bình đều nét, nét vẽ mềm mại. Trên lục bình Bát Tràng được trang trí rất nhiều cảnh: bách hạc quần tùng, tùng chùa, sơn thủy hữu tình ... Các tích cổ trên đã được nghiên cứu rất kỹ để phù hợp với phong thủy nên bạn có thể yên tâm lựa chọn. Ngoài ra còn có thể vẽ theo yêu cầu của quý khách.

Ý nghĩa hoa văn tùng chùa trên đôi lộc bình:

Khi nói đến Tùng là nói đến khí phách của người quân tử. Cây Tùng luôn xanh tốt bốn mùa, có khả năng sống bền bỉ, chịu được mọi sự khắc nghiệt của thiên nhiên cho nên Tùng còn là biểu tượng cho khí phách mạnh mẽ, kiên cường, không sợ hiểm nguy trước những thử thách của thiên nhiên và cuộc đời. Do sống trên núi cao, nên cây Tùng còn biểu tượng cho lối sống ẩn dật, lánh đời, nhưng kiêu hãnh để giữ cho tâm hồn trong sạch. Nhựa cây Tùng già (hổ phách) không những là hương liệu hiếm mà còn là một linh dược quý để trị bệnh cứu người. Trong phong thủy, cây Tùng còn có khả năng xua tan tà khí, làm tăng vượng khí, giữ cho gia chủ có cuộc sống bình yên, mang lại may mắn, thành công và trường thọ.

Với dòng hoa văn này có đủ số: 1,2m 1,4m và 1,65m

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Cơ sở sản xuất Gốm Xinh

Địa chỉ: số nhà 82 Giang Cao, xã Bát Tràng, huyện Gia Lâm, TP Hà Nội

(Đối diện với cổng UBND xã Bát Tràng)

Điện thoại: 096 996 4448/ 0977660592

Email: gomxinhbattrang@gmail.com