Cập nhật: Từ A-Z những bộ lộc (lục) bình gốm Bát Tràng hot nhất

Bạn đang có nhu cầu chọn mua các mẫu lộc (lục) bình gốm Bát Tràng nhưng chưa biết nên chọn mua ở đâu, giá cả lọ lộc bình như thế nào... Đến Gốm Xinh Bát Tràng chúng tôi sẽ giúp bạn có được gợi ý tham khảo tốt nhất từ A-Z những bộ lộc (lục) bình gốm Bát Tràng hot nhất hiện nay.

Tìm hiểu về các bộ lộc (lục) bình gốm Bát Tràng.

Lộc bình Bát Tràng - cái nên nói nên tất cả: từ xa xưa, lộc bình được ví như loại bảo vật chứ dựng lộc trời ban và được giữ lại trong những bộ lộc bình đẹp mắt, tinh tế. Miền Bắc nước ta thời bấy giờ, chỉ những gia đình quyền thế mới sở hữu được các bộ lọ lộc bình đẹp, xem đó như bảo vật với ý nghĩa mang lại may mắn, tài lộc và tạo dòng luân chuyển khí tốt vào nhà. Ngày nay, lộc bình xuất hiện nhiều hơn, đa dạng hơn với nhiều mức giá khác nhau ngoài việc là món đồ nội thất trang trí, lộc bình còn có ý nghĩa phong thủy đặc biệt như: trấn giữ tài lộc gia đình, mang may mắn, hạnh phúc đến.

BST từ A-Z các bộ lộc bình gốm Bát Tràng hot nhất hiện nay

Lộc bình Bát Tràng nổi tiếng ở chất liệu cao cấp, hoa văn tỉ mỉ, cầu kì.

Nhắc đến lộc bình gốm sứ - làng gốm Bát Tràng là một trong những cái tên duy nhất tạo nên danh tiếng nhờ truyền thống làm gốm hàng nghìn năm, các mẫu lộc bình làm ở đây được khắc họa với vẻ đẹp không đâu sánh bằng cùng sự vượt trội về chất lượng, mẫu mã và nghệ thuật làm gốm tỉ mỉ cầu kì. Dưới đây, Gốm Xinh giới thiệu đến bạn những mẫu lộc bình gốm sứ, lọ lộc bình gốm Bát Tràng đẹp không thể không tham khảo.

Bài viết liên quan >> Gợi ý những bộ lộc bình Bát Tràng hợp phong thủy "nhìn là muốn mua".

Tư vấn chọn mua bộ lộc (lục) bình gốm Bát Tràng đẹp và tác dụng của lọ lục bình phong thủy.

Lộc bình gốm sứ Bát Tràng đẹp được làm từ chất liệu cao cấp, mang hành thổ là đất. Đất là một trong những nguyên tố quan trọng trong việc vận hành âm dương và vũ trụ có ý nghĩa phong thủy rất lớn. Vì thế với những ai am hiểu về phong thủy, chắc chắn sẽ tìm hiểu được những ý nghĩa đặc trưng này.

Cập nhật: Từ A-Z những bộ lộc (lục) bình gốm Bát Tràng hot nhất

Lộc bình có tác dụng rất tốt trong phong thủy.

Lộc bình gốm sứ Bát Tràng (lọ lục bình Bát Tràng) có thiết kế hình dáng rất đặc trưng như: Phần thân phình to, miệng loe ra và cổ lục bình thắt lại. Thiết kế này mang ý nghĩa biểu trưng thu giữ vận khí tốt vào nhà, tạo sự sung túc về tiền bạc, tài lộc, ngoài ra theo quan niệm phong thủy với những người làm ăn hay trong quan trường là tượng trưng cho sự phát triển, thuận buồm xuôi gió và sự sinh sôi nảy nở.

Để có thể chọn mua được mẫu lộc bình Bát Tràng đẹp, chất lượng tốt nhất bạn hãy đến những địa chỉ uy tín và mua tại làng gốm Bát Tràng là đảm bảo nhất.

Cập nhật: Từ A-Z những bộ lộc (lục) bình gốm Bát Tràng hot nhất

Mẫu lộc bình vẽ tay đẹp mắt tại Gốm Xinh Bát Tràng.

Những bộ lộc bình gốm Bát Tràng đẹp cập nhật mới nhất.

Với mỗi người, lộc bình được chọn mua theo nhiều ý nghĩa và các tín ngưỡng về phong thủy khác nhau. Tuy nhiên, để chọn mua được những bộ lộc bình gốm Bát Tràng đẹp, phù hợp thì một số yếu tố dưới đây rất quan trọng.

- Bộ lọ lộc (lục) bình gốm Bát Tràng phải đi theo cặp gọi là song bình (để song song với nhau). Tại làng gốm Bát Tràng, lọ lộc bình trước khi nung chín trong lò (công đoạn này gọi là hàng phơ - các mẫu lọ lộc bình gốm sứ sẽ có màu trắng trơn, các kích thước, kiểu dáng sẽ làm theo khuôn có sẵn, dáng lộc bình cố định), mỗi một mẫu được làm ra đều được vẽ hoa văn bằng tay cố định với nghệ thuật hết sức tỉ mỉ, công phu và có sự kết nối với nhau về cảnh vật, thiên nhiên, con vật... tất cả đều mang "hồn" & "chất" riêng biệt, độc đáo riêng không đâu sánh được.

Bài viết liên quan: 3 Tuyệt Chiêu mua lộc bình Bát Tràng đẹp & cách bài trí hợp lý

Tư Vấn: Chọn mua lọ lộc bình Bát Tràng đẹp và mẫu lộc bình bán chạy nhất

Lộc bình Bát Tràng thường đi theo cặp với hoa văn, họa tiết được kết nối với nhau hài hòa.

- Ở mỗi một cặp lộc bình Bát Tràng phong thủy gồm có 3 phần chính: Phần chân đế - Phần thân bình - Phần miệng bình. Mỗi phần, các thiết kế lộc bình gốm sứ, lọ lộc bình Bát Tràng đều được khắc họa tuân theo tỷ lệ nhất định để đảm bảo bố cục được sắp xếp phù hợp, tạo sự cân đối với cách trang trí, phối cảnh hoa văn, họa tiết được khắc họa lên trên đó.

Bố cục của các cặp lọ lộc bình gốm sứ sắp xếp cân đối tạo sự liên kết chặt chẽ với nhau.

GỐM XINH CẬP NHẬT TỪ A-Z CÁC BỘ LỘC (LỤC) BÌNH BÁT TRÀNG HÓT NHẤT HIỆN NAY:

CẬP NHẬT TỪ A-Z CÁC BỘ LỘC (LỤC) BÌNH BÁT TRÀNG HÓT NHẤT HIỆN NAY

Bộ lộc Bình Bát Tràng "công thanh danh toại" vẽ tay - hàng nghê nhân.

Lộc bình gốm sứ "công thành danh toại": Là một trong những mẫu lọ lộc bình gốm sứ Bát Tràng cao cấp được vẽ tay hoàn toàn từ các nghệ nhân có tiềng. Mẫu lọ lộc bình đẹp này vẽ biểu tượng "Chim Công" ngồi trên ngai vàng -  tượng trưng cho lộc tài vượng tiến, những đốm tròn trên đuôi công chĩnh là những đồng xu đại lợi, chim công kết hợp với mẫu đơn tượng trưng cho cuộc sống vương giả, giàu sang phú quý.

Hình tượng NGAI VÀNG biểu trưng cho sự vương giả, bề thế, uy nghiêm, vững chãi trên con đường công danh sự nghiệp.

Cập nhật: Từ A-Z những bộ lộc (lục) bình men rạn gốm Bát Tràng hot nhất

Bộ lọ lộc bình men rạn Bát Tràng giả cổ cao cấp đắp nổi mai công.

Lọ lộc bình men rạn đắp nổi mai công: Đỉnh cao của nghệ thuật làm gốm sứ tại Bát Tràng với các mẫu lộc bình gốm sứ chính là dòng lộc bình men rạn đắp nổi với họa tiết cầu kì, tỉ mỉ và được thực hiện thủ công từ các nghệ nhân có tiếng với công đoạn hết sức kì công. Họa tiết "hoa mai" và "chim công" khắc họa trên sản phẩm tổng hòa của các ý nghĩa về sự hòa hợp hạnh phúc, là tài lộc vượng tiến - giàu sang phú quý; cũng là vẻ đẹp khí chất sự sinh sôi nảy nở đặc biệt mang ý nghĩa phong thủy, sự cân bằng âm dương và cản ngăn vận khí xấu vào nhà.

BST từ A-Z Các mẫu lọ lộc bình Bát Tràng cao cấp hot nhất tại Gốm Xinh

Cặp lọ (lộc) bình gốm Bát Tràng "vinh quy bái tổ".

Cặp lộc (lục) bình gốm vinh quy bái tổ: Nếu bạn muốn đặt lộc bình lên bàn thờ, bộ lọ lộc bình Bát Tràng cao cấp này chắc chắn là gợi ý không chỉ sang trọng mà còn rất nhiều ý nghĩa. Lộc bình Vinh quy bái tổ được nghệ nhân có tay nghề cao thực hiện, trau truốt trên từng nét vẽ. Đây là mẫu lộc bình gốm sứ cao cấp độc nhất có "1-0-2" tại Gốm Xinh Bát Tràng với DUY NHẤT 01 đôi được nghệ nhân vẽ trên nền men Băng Lam cổ xưa.

Mẫu lọ lộc bình đắp nổi men rạn Tùng - Cúc - Trúc - Mai.

Cập Nhật: Từ A-Z những bộ lộc (lục) bình gốm Bát Tràng hot nhất

Bộ lộc bình gốm Bát Tràng vẽ tay họa tiết tùng chùa.

Cập Nhật: Từ A-Z những bộ lộc (lục) bình gốm Bát Tràng hot nhất

Bộ lộc bình Bát Tràng men rong vẽ phúc đức & hoa Mẫu Đơn (biểu tượng của sự quyền quý, sang trọng và giàu có).

BST: Từ A-Z những bộ lộc (lục) bình gốm Bát Tràng hot nhất - bán cực chạy

Cặp lọ lộc bình cao cấp "bách điểu ngàn hoa".

Bộ lộc bình men lam cao cấp vẽ "bách điểu ngàn hoa" là kết tinh của sự tinh xảo, tỉ mỉ vẽ tay hoàn toàn từ nghệ nhân làm gốm thủ công của Gốm Xinh. Hình ảnh chim Phượng Hoàng được mệnh danh là vị vua của bầu trời, vốn sinh ra từ đống tro tàn, Phượng Hoàng khi trưởng thành phải trải qua 9 lần chịu cháy thành tro tàn rồi hồi sinh. Tích "Bách điểu ngàn hoa" chính là cách các nghệ nhân diễn tả cảnh Phượng Hoàng trọng sinh lần thứ 9, và cũng là lần cuối cùng, để từ đó chính thức trưởng thành trở thành vị vua của các loài chim, tất cả mọi loài chim đều quần tụ, trăm hoa đua nở, hình tượng "Bách Điểu Ngàn Hoa" có nghĩa nghĩa mang lại may mắn và thành công cho gia chủ.

Trên đây, Gốm Xinh Bát Tràng chỉ chia sẻ một số mẫu lọ lộc bình gốm Bát Tràng tiêu biểu, nếu quý vị muốn chọn mua các mẫu lọ lộc bình Bát Tràng đẹp có thể tham khảo ngay trên website của Gốm Xinh chúng tôi hoặc trực tiếp trải nghiệm thực tế tại showroom 82 Giang Cao Bát Tràng.

Cửa hàng bán lộc (lục) bình gốm Bát Tràng tại Gốm Xinh 82 Giang Cao.

Mua lọ lộc (lục) bình Bát Tràng ở đâu? giá lộc bình Bát Tràng bao nhiêu tiền?

Trên thị trường hiện nay, giá lộc bình Bát Tràng được phân chia theo nhiều yếu tố khác nhau như: chất liệu, kiểu dáng, hàng nghệ nhân hay hàng thường, họa tiết vẽ trên lọ (lộc) bình Bát Tràng... Vì thế Gốm Xinh sẽ gợi ý một số  mức giá cả lộc bình Bát Tràng và gợi ý địa chỉ mua lộc bình Bát Tràng tốt nhất hiện nay.

- Giá cả lộc bình Bát Tràng thông thường (thuộc dòng giá rẻ): dao động từ 2 triệu đến 4-8 triệu/cặp (phụ thuộc nhiều vào họa tiết, kích thước, chất liệu men...).

- Giá lộc bình Bát Tràng đẹp thuộc loại trung bình cao trên 1m giá từ 7- trên 12 triệu đồng/cặp.

- Lộc bình gốm sứ Bát Tràng cao cấp - hàng làm thủ công cầu kì, độc dáo cùng loại men cao cấp, kích thước từ 1m và vẽ bởi các nghệ nhân giá từ 20 triệu đến cả trăm triệu. 

Lộc (lục) bình gốm Bát Tràng được vẽ cầu kì, tỉ mỉ, chất liệu men cao cấp thường có giá cao.

>> Quý vị có thể xem thêm về giá cả lộc bình gốm Bát Tràng và các dòng lộc Bình Bát Tràng đẹp ở bài phân tích: giá lộc bình gốm Bát Tràng là bao nhiêu tiền - mẹo chọn lộc bình phong thủy.

Cửa hàng gốm sứ Bát Tràng cao cấp - Gốm Xinh Bát Tràng xin trân trọng gửi lời cám ơn đến quý khách hàng đã luôn tin tưởng chọn mua, sử dụng các sản phẩm gốm sứ truyền thống tại làng gốm Bát Tràng của chúng tôi. Với lời cảm ơn và tri ân dành cho khách hàng, chúng tôi tự tin trở thành địa chỉ bán gốm sứ uy tín và là thương hiệu cung cấp những bộ lộc (lục) bình gốm Bát Tràng hot nhất hiện nay.

Quý vị có nhu cầu tìm mua lộc bình phong thủy, lọ lộc bình gốm sứ Bát Tràng cao cấp, lộc bình men lam, lộc bình men rạn... hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 096 996 4448 - 0977660592. để được các nghệ nhân làng gốm Bát Tràng tư vấn tận tình nhất.

Gốm Xinh Bát Tràng - showroom trưng bày sản phẩm tại số 82 Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội hân hạnh được phục vụ quý khách!

Tin tức liên quan

Tổng hợp BST quà tặng in logo cực đẹp & ấn tượng nên mua ngay
Tổng hợp BST quà tặng in logo cực đẹp & ấn tượng nên mua ngay
Đặt in bộ ấm chén in logo ở đâu uy tín?
Đặt in bộ ấm chén in logo ở đâu uy tín?
30+ Bộ ấm chén tử sa Bát Tràng cao cấp đẹp & xịn nhất 2021
30+ Bộ ấm chén tử sa Bát Tràng cao cấp đẹp & xịn nhất 2021
Top 3 địa chỉ bán ấm chén Bát Tràng in logo giá rẻ uy tín HN
Top 3 địa chỉ bán ấm chén Bát Tràng in logo giá rẻ uy tín HN
15+ Mẫu in logo lên bộ ấm chén theo yêu cầu đẹp nhất 2021
15+ Mẫu in logo lên bộ ấm chén theo yêu cầu đẹp nhất 2021
Ấm chén in logo giá bao nhiêu? Giá ấm chén bát tràng in logo
Ấm chén in logo giá bao nhiêu? Giá ấm chén bát tràng in logo
Quà tặng Đại Hội Đảng
Quà tặng Đại Hội Đảng

Bình luận về bài viết