Tư vấn đặt hàng in logo

Tư vấn in logo trên gốm sứ !

Kính gửi quý khách hàng!

Để việc tìm kiếm, trao đổi thông tin sản phẩm của quý khách được thuận tiện hơn, tiết kiệm thời gian hơn, đồng thời cung cấp cho quý khách đầy đủ thông tin về quy trình bán hàng, các dịch vụ đi kèm với sản phẩm, chúng tôi trân trọng gửi tới quý khách 07 bước mua hàng cụ thể như sau:

*********************

Bước 1: Tìm mua sản phẩm.

Quý khách tìm kiếm thông tin, tính năng kỹ thật, hình ảnh... của sản phẩm trên trang Web của chúng tôi. Khi đã chọn được sản phẩm cần mua xin nhớ mã sản phẩm, sau đó liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm:

http://gomxinh.com.vn / Đt: 0977 660 592 / 096 996 4448

Email: gomxinhbattrang@gmail.com

Bước 2: Cung cấp thông tin, thiết kế Maket ảnh

Sau khi đã thống nhất được chủng loại sản phẩm, quý khách sẽ giửi cho chúng tôi logo và thông tin chi tiết mà bạn muốn in lên sản phẩm, sau đó chúng tôi sẽ cho nhân viên thiết kế Maket trên file ảnh và giửi bản vẽ đến để quý khách duyệt.

 Bước 3: Ký hợp đồng  

Sau khi đã thống nhất được bản vẽ Maket chúng tôi sẽ tiến hành trao đổi thông tin và làm hợp đồng. Khách hàng gửi thông tin cho chúng tôi về tên công ty, địa chỉ, số điện thoại ... để chúng tôi tiến hành soạn thảo hợp đồng để hai bên cùng thống nhất và ký hợp đồng.

Bước 4: Duyệt mẫu in trên sản phẩm

Sau khi đã thống nhất được bản Maket qua ảnh, chúng tôi sẽ tiến hành làm mẫu trên sản phẩm mà quý khách đặt làm, sau đó chuyển hàng mẫu đến để quý khách duyệt mẫu, khi đã thống nhất về mẫu và đặt cọc, chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất đồng loạt.

Bước 5: Đặt cọc và thanh toán tiền

Sau khi ký hợp đồng khách hàng thanh toán tiền đặt hàng theo như thống nhất trong hợp đồng (khách hàng đặt cọc trước 40 -50% tổng tiền hàng); Số tiền còn lại sẽ thanh toán cho chúng tôi ngay sau khi quý khách nhận đủ hàng theo hợp đồng và các giấy tờ có liên quan.

Bước 6 : Giao Hàng

Căn cứ vào giá trị hợp đồng, chúng tôi sẽ miễn phí vận chuyển trong phạm vi bán kính từ 15-25 km; quý khách hàng có thể lựu chọn các hình thức giao nhận cho hợp lý. Khách hàng có thể đến cơ sở sản xuất của chúng tôi để kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi đóng gói, nếu có vần đề ngoài ý muốn phát sinh, hai bên sẽ thống nhất giải quyết.

Bước 7: Thanh lý hợp đồng

Sau khi quý khách nhận đủ số hàng theo yêu cầu về số lượng và chất lượng, Khách hàng sẽ thanh toán số tiền còn lại theo đúng hợp đồng, chúng tôi sẽ xuất hoá đơn tài chính và làm bản thanh lý hợp đồng theo như quy định. Hai bên hoàn thành các nghĩa vụ cam kết trong hợp đồng, không còn ý kiến gì khác thì hợp đồng mặc nhiên được thanh lý.

Chú ý: Thân gửi quý khách hàng, để quý khách hàng có được sản phẩm quà tặng ưng ý nhất, chúng tôi nhận đặt hàng có kiểu dáng theo yêu cầu với số lượng từ 2000 sản phẩm bất kỳ trở lên; Quý khách cũng có thể chọn kiểu dáng ấm chén ưng ý nhất, kết hợp với một hoa văn bất kỳ mà quý khách lựa chọn để hoàn thiện sản phẩm quà tặng của mình; hoa văn ấm chén hiện đại của cơ sở chúng tôi rất phong phú và đa dạng. Đặc biệt, cơ sở có đội ngũ thợ thủ công lành nghề, tài hoa tạo nên các sản phẩm vẽ tay đặc sắc như: sơn thủy, thanh trúc, trúc lâm thất hiền, chùa một cột, Hà Nội, ... Với sản phẩm vẽ tay đặc sắc mang đậm chất gốm của làng nghề cổ truyền dân tộc sẽ đem đến cho quý khách một món quà giá trị và ý nghĩa nhất.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

          Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

 

Thương hiệu GỐM XINH

 

CHỦ CƠ SỞ: BÀ NGUYỄN THỊ THU HƯƠNG – MÃ SỐ THUẾ:  0106704221;

- Địa chỉ: 79 Giang Cao – Bát Tràng – Gia Lâm – Hà Nội

          (Đối diện với cổng UBND xã Bát Tràng);

- Điện thoại: 0977 660 592 / 096 996 4448 – Fax: 04 668 01019;

- Web: gomxinh.com.vn - Email: gomxinhbattrang@gmail.com;

- Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Thu Hương – số: 3120205831806 – Tại ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam (AGRIBANK), chi nhánh Gia Lâm, Hà Nội.