Dịch vụ Hỗ trợ

Dịch vụ Gốm Xinh

Sinh ra và lớn lên ngay chính trên mảnh đất truyền thống làm gốm sứ. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề làm gốm, nếm trải từng sự thay đổi lớn nhỏ trong các công thức làm gốm sứ. Từ những mùi men gốm, cảm giác ấm nóng của lò nung gốm sứ..đã thôi thúc niềm đam mê phát triển sản xuất các sản phẩm gốm sứ của Gốm Xinh mang đến khắp các thị trường. 

Gốm xinh mang đến cho quý khách một số dịch vụ hữu ích sau:

Nhanh chóng áp dụng công nghệ khoa học tiến bộ vào sản xuất các loại gốm sứ, đội ngũ thợ thủ công lành nghề, chủ động và sáng tạo. Gốm Xinh chuyên cung cấp các sản phẩm gốm sứ như:

- Gốm sứ in logo thương hiệu làm quà tặng ý nghĩa

- Gốm sứ gia dụng: bộ đồ ăn Bát tràng, ấm chén Bát Tràng

- Gốm sứ Nhà Hàng-Khách sạn

- Gốm sứ mỹ thuật cao: Các loại tranh sứ đẹp, lộc bình, lọ hoa Bát Tràng

- Tách, phin cafe gốm

- Đèn xông tinh dầu....

​- Cung cấp khay - phụ kiện ấm chén đẹp

Các sản phẩm gốm sứ tại Gốm Xinh luôn là kết quả của sự sáng tạo, kiểu dáng họa tiết độc đáo, sang trọng, lịch thiệp, mang tính thẩm mĩ, nghệ thuật, sử dụng an toàn và bền đẹp cùng với thời gian. Hãy chọn mua cho chính bạn, người thân và bạn bè của bạn mẫu gốm sứ Bát Tràng làm quà tặng thật sự ý nghĩa. Gốm Xinh chắc chắn sẽ là địa chỉ để bạn gửi gắm niểm tin của mình.

Một món quà tặng gốm sứ đẹp được in logo, thông điệp được in trên các sản phẩm gốm sứ truyền thống chắc chắn sẽ mang lại sự thích thú và những ấn tượng khó phai cho người nhận. Gốm Xinh nhận cả việc in chữ, logo, hình ảnh lên gốm sứ theo yêu cầu của quý khách với chất lượng tốt nhất, thời gian ngắn nhất và giá thành rẻ nhất, cùng sự chuyên nghiệp và thân thiện. Chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm ưng ý và sang trọng, mang đẳng cấp cho riêng mình.

"Chung tôi cam kết sản phẩm chất lượng nhất Giá cả tốt nhất trên thị thường -  Với phương trâm mang đến sự hài lòng cho khách hàng là tôn chỉ hoạt động của chúng tôi"

 

 

Gốm Xinh - Thương hiệu gốm sứ Bát Tràng cao cấp!