Chính sách thanh toán

Hình thức thanh toán

1. Giao hàng và thanh toán bằng tiền mặt tại nhà:

Khách hàng ở khu vực cách cửa hàng của Gốm Xinh dưới 5 km sẽ được nhân viên bán hàng giao hàng đến địa chỉ của khách hàng và nhận tiền thanh toán khi khách hàng đã hài lòng và đồng ý mua sản phẩm.

- Các yêu cầu giao hàng tại nhà cần có thông tin chính xác về người nhận, địa chỉ, số điện thoại. Một số trường hợp nhạy cảm như: giá trị đơn hàng lớn, thời gian giao hàng buổi tối, địa chỉ giao hàng trong ngõ, khu vực xa trung tâm.. Nhân viên bán hàng sẽ kiểm tra và thoả thuận thêm, thống nhất cách thức giao hàng cụ thể.

2. Thanh toán chuyển khoản ngân hàng - giao hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh:

- Với các địa chỉ không thuộc phạm vi nêu trên, Gốm Xinh sử dụng dịch vụ COD – Giao hàng, nhận hàng và thanh toán quan bưu điện hoặc đơn vị vận chuyển.

- Sản phẩm có giá trị bao gồm thuế Giá trị gia tăng trên 20 triệu VNĐ, theo Luật thuế GTGT do Nhà nước ban hành cần thanh toán chuyển khoản. Khách hàng có thể gọi cho nhân viên để được tư vấn chi tiết theo số hotline của Gốm Xinh.

3. Giao hàng và thanh toán trực tiếp tại Showroom của Gốm Xinh:

- Khách hàng có thể đến Showroom của Gốm Xinh để xem, lựa chọn mua sản phẩm và thanh toán trực tiếp tại cửa hàng của Gốm Xinh.

4. Phí vận chuyển:

- Phí vận chuyển: Miễn phí vận chuyển khu vực Nội thành Hà Nội; tính phí đối với các khu vực khác theo thỏa thuận hoặc theo giá của đơn vị vận chuyển.

5. Các trường hợp khác:

- Khách hàng có yêu cầu chuyển hàng qua bên thứ 3 khác như nhà xe, người quen, hoặc đơn vị vận chuyển không ký hợp đồng trực tiếp với Gốm Xinh. Chi phí và mọi rủi ro trong quá trình vận chuyển do khách hàng chịu. Khi nhân viên giao hàng Gốm Xinh bàn giao sản phẩm cho bên thứ 3, thì khách hàng và đối tác vận chuyển của khách hàng cần xác nhận bằng điện thoại, tin nhắn SMS hoặc trên phiếu xuất hàng của Gốm Xinh.