Chính sách Thanh toán

Gốm Xinh - Vận chuyển & Thanh toán COD trên toàn quốc!

 

Gốm Xinh luôn hướng tới sự hài lòng và tiện lợi cho khách hàng,

Chúng tôi hỗ trợ hình thức giao hàng và thu tiền toàn quốc:

1. Thanh toán khi giao hàng: Hình thức này áp dụng cho mọi đơn hàng online trên toàn quốc. Chúng tôi sẽ liên hệ để giao hàng tới địa chỉ của khách hàng. Sau khi nhận hàng, quý khách kiểm tra sản phẩm và thanh toán cho nhân viên giao hàng, hoặc đơn vị vận chuyển do chúng tôi hợp tác chuyển hàng.

Vận chuyển & Thanh toán COD trên toàn quốc!

2. Thanh toán trực tiếp tại cửa hàng: Quý khách có thể mua hàng và thanh toán trực tiếp tại các cửa hàng của chúng tôi tại địa chỉ: số nhà 82 Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội. Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng vận chuyển sản phẩm về tận nơi trong nội thành Hà Nội.

3. Đối với khách hàng ở các địa phương xa: đăng ký nhận hàng theo đường bưu điện và thanh toán trực tiếp cho đơn vị đối tác giao hàng của chúng tôi ngay sau khi quý khách nhận được đúng chủng loại và chất lượng hàng hóa theo yêu cầu; hoặc quý khách hàng có thể đặt mua hàng và chuyển tiền qua ngân hàng để đặt mua hàng trước theo thông tin tài khoản sau: Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Thu Hương – số: 3120205831806 – Tại ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam (AGRIBANK), chi nhánh Gia Lâm, Hà Nội.

Tiếp nhận và giải đáp chi tiết vui lòng liên hệ:

Cơ sở sản xuất Gốm Xinh

Địa chỉ: số nhà 82 Giang Cao, xã Bát Tràng, huyện Gia Lâm, TP Hà Nội

(Đối diện với cổng UBND xã Bát Tràng)

Điện thoại: 096 996 4448 / 0977 660 592

Email: gomxinhbattrang@gmail.com