Có nên tiết kiệm khi mua quà tặng tết cho khách hàng?

Mua quà tặng tết cho khách hàng vào những dịp quan trọng như cuối năm đã trở thành "truyền thống" được các doanh nghiệp, tổ chức...lựa chọn để tri ân khách hàng, đối tác làm ăn. Nếu chúng ta đang băn khoăn không biết nên chọn quà tặng tết cho khách hàng như thế nào phù hợp, kinh phí ra sao... Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của Gốm Xinh.

Chọn quà tặng tết cho khách hàng như thế nào?

Chọn quà tặng tết cho khách hàng rất quan trọng vào dịp cuối năm.

Có nên tiết kiệm khi mua quà tặng tết cho khách hàng?

Nhiều doanh nghiệp dường như không tiếc tay khi chi ra những khoản phí lớn cho việc mua quà tặng tết cho khách hàng. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có không ít các công ty dành nhiều thời gian cho việc chọn lựa, nghiên cứu những món quà sao cho có thể cắt giảm được chi phí tối đa. Vậy có hay không nên cân, đo lượng tài chính khi thực hiện việc này? Để tìm được câu trả lời thỏa đáng cần phải dựa trên nhiều lý lẽ được phân tích một cách cụ thể.

Trước tiên, cần phải hiểu rằng quà tặng tết dành cho khách hàng không đơn thuần chỉ là một món quà bình thường. Nó còn là lời tri ân, câu cảm ơn mà doanh nghiệp muốn gửi tới những người đã đồng hành và ủng hộ họ. Bên cạnh đó, đấy cũng là cách để quảng bá thương hiệu một cách khéo léo, gợi nhắc khách hàng nhớ về thương hiệu của doanh nghiệp đầy ẩn ý.

Mua quà tặng tết cho khách hàng có nên tiết kiệm?

Mua quà tặng tết cho khách hàng rất quan trọng để thể hiện sự chân thành, thiện ý của doanh nghiệp.

Tuy nhiên, với số lượng khách hàng là quá lớn thì việc chỉ chăm chăm tới những món quà đắt giá có thể sẽ khiến doanh nghiệp phải chi ra một số tiền khổng lồ. Trong khi đó, thời điểm cuối năm là lúc các doanh nghiệp cần phải bỏ ra khá nhiều tiền để chạy quảng cáo, trả lương, thưởng cho nhân viên. Nếu không cân nhắc kỹ lưỡng, rất có thể họ sẽ chịu thiệt hại khá lớn về mặt tài chính.

Bởi vậy, có thể tạm kết luận rằng, để ý tới chi phí quà tặng tết dành cho khách hàng là rất tốt, nhưng không nên coi đó là yếu tố số 1. Hãy chọn cho mình một món quà vừa ý nghĩa, vừa thể hiện được tấm lòng thành kính và nếu có thể, hãy chọn món quà có khả năng khiến khách hàng nhớ tới doanh nghiệp của bạn bất cứ khi nào nhìn thấy sản phẩm. Những món quà tặng in logo bằng gốm sứ như: ấm chén đẹp, cốc sứ, các mẫu lọ hoa, bộ đồ ăn hoa lá,.... được in logo thương hiệu lên đó có thể được coi là một ví dụ điển hình cho trường hợp này.

Mua qua tang tet cho khach hang có nên tiết kiệm?

Cốc sứ in logo sẽ trở thành món quà tặng nhỏ xinh và rất ý nghĩa là một trong những gợi ý chọn quà tặng tết cho khách hàng.

Chọn quà tặng tết cho khách hàng nên có mức phí bao nhiêu là hợp lý?

Để có thể chọn lựa được món quà hội tụ đầy đủ những yếu tố cần thiết như: Ý nghĩa, chất lượng, giá thành phải chăng… đòi hỏi mỗi doanh nghiệp cần phải cân nhắc hết sức kỹ lưỡng. Rất khó có thể đưa ra một con số cụ thể cho mức phí cần phải bỏ ra để mua những món quà. Thế nhưng, theo kinh nghiệm của những người chuyên chọn quà tặng tết cho khách hàng thì người mua nên tìm kiếm những món quà có giá thành khoảng từ 150.000đ đến 500.000đ (tùy theo đối tượng khách hàng của mỗi doanh nghiệp).

Với khoảng tiền như trên, nếu dùng để mua những sản phẩm gắn mác “hàng hiệu” thì có thể được coi là bài toán khó đối với các doanh nghiệp. Nhưng nếu biết chọn lựa thì họ sẽ dễ dàng sở hữu những sản phẩm chất lượng nhất, mẫu mã đẹp mắt nhất và mang nhiều ý nghĩa chỉ với số tiền đó.

Đó có thể là những bộ ấm chén Bát Tràng in logo thương hiệu đẹp mắt, tính tế chắc chắn là gợi ý quà tặng tết ý nghĩa mà bất cứ gia đình nào cũng cần thiết.

Mua quà tặng tết cho khách hàng bằng đồ gốm sứ cao cấp

Doanh nghiệp có thể in logo lên ấm chén làm quà tặng cho khách hàng nhằm quảng bá thương hiệu của mình.


Một mẫu ấm chén Bát Tràng in logo, lọ hoa Bát Tràng, cốc sứ.... có mức giá từ 110.000đ - hơn 500.000đ khá phù hợp để các doanh nghiệp chọn mua làm quà tặng cuối năm cho khách hàng. Đồng thời cũng giúp cac doanh nghiệp phần nào quảng bá hình ảnh thương hiệu, uy tín của mình dễ dàng và ghi dấu ấn ấn tượng hơn trong mắt khách hàng.

chọn quà tặng tết cho khách hàng với mẫu ấm chén Bát Tràng cao cấp

Mẫu ấm chén Bát Tràng cao cấp rất hợp làm quà tặng cho khách hàng vừa ý nghĩa, vừa độc đáo.

Nếu những mẫu quà tặng gốm sứ in logo, các mẫu gốm sứ Bát Tràng đẹp giúp bạn có gợi ý tuyệt vời để làm quà tặng cuối năm cho khách hàng. Thế nhưng bạn đang băn khoăn về giá, chất lượng và địa chỉ lựa chọn mua sản phẩm - Gốm Xinh Bát Tràng chắc chắn là địa chỉ uy tín giúp các doanh nghiệp, các cơ quan, tổ chức hành chính sự nghiệp có được sản phẩm hoàn toàn hợp lý, đẹp sang và tốt nhất hiện nay.

Chon quà tặng tết cho khách hàng có nên tiết kiệm

Thương hiệu Gốm Xinh 82 Giang cao Bát Tràng là địa chỉ uy tín chọn mua các mẫu Gốm sứ Bát Tràng làm quà tặng tết cho khách hàng.

Hiện tại, thị trường quà tặng tết cho khách hàng vào các dịp cuối năm, lễ, Tết đang diễn ra hết sức sôi động. Hy vọng với những thông tin được chia sẻ ở trên, bạn sẽ nhanh chóng tìm được món quà ưng ý đáp ứng được mọi tiêu chuẩn cần thiết về một món quà ý nghĩa và tiết kiệm.

Tin tức liên quan

Tổng hợp BST quà tặng in logo cực đẹp & ấn tượng nên mua ngay
Tổng hợp BST quà tặng in logo cực đẹp & ấn tượng nên mua ngay
Đặt in bộ ấm chén in logo ở đâu uy tín?
Đặt in bộ ấm chén in logo ở đâu uy tín?
30+ Bộ ấm chén tử sa Bát Tràng cao cấp đẹp & xịn nhất 2021
30+ Bộ ấm chén tử sa Bát Tràng cao cấp đẹp & xịn nhất 2021
Top 3 địa chỉ bán ấm chén Bát Tràng in logo giá rẻ uy tín HN
Top 3 địa chỉ bán ấm chén Bát Tràng in logo giá rẻ uy tín HN
15+ Mẫu in logo lên bộ ấm chén theo yêu cầu đẹp nhất 2021
15+ Mẫu in logo lên bộ ấm chén theo yêu cầu đẹp nhất 2021
Ấm chén in logo giá bao nhiêu? Giá ấm chén bát tràng in logo
Ấm chén in logo giá bao nhiêu? Giá ấm chén bát tràng in logo
Quà tặng Đại Hội Đảng
Quà tặng Đại Hội Đảng

Bình luận về bài viết