Đèn thờ men lam vẽ rồng cỡ S3 (cao 25cm)

Giá bán 130.000₫

Thương hiệu: gốm xinh

Mã sản phẩm: DTR99070 | Tình trạng: Còn hàng

Mô tả:

  Trong đời sống tâm linh của người Việt, lửa là yếu tố có ý nghĩa đặc biệt, là cầu nối giữa thế giới thực tại và thế giới của người đã khuất. Chính vì thế mà vào những ngày giỗ hay dịp lễ, tết, trên ban thờ của mỗi gia đình Việt không...
Hotline: 0969964448
Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán

 

Trong đời sống tâm linh của người Việt, lửa là yếu tố có ý nghĩa đặc biệt, là cầu nối giữa thế giới thực tại và thế giới của người đã khuất. Chính vì thế mà vào những ngày giỗ hay dịp lễ, tết, trên ban thờ của mỗi gia đình Việt không bao giờ thiếu lửa cũng như phong tục dâng hương, đây cũng là lời mời thành kính từ con cháu đến ông bà, ông vải, gia tiên về dùng bữa cỗ cúng và các gia chủ đều tin rằng tấm lòng thành kính của mình sẽ được quyện theo làn khói thơm mang về cõi linh thiêng, vĩnh cửu. 

 

Về ý nghĩa phong thủy và theo Ngũ hành tương sinh, trên bàn thờ gia tiên của mỗi gia đình luôn luôn phải hội tụ đầy đủ 5 yếu tố: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Chính bởi vậy, đèn dầu thờ cúng là vật phẩm thờ cúng mang ý nghĩa quan trọng, đại diện cho yếu tố Hỏa trong phong thủy. Việc sử dụng đèn dầu thờ sẽ giúp không khí trong gia đình đạt được sự cân bằng cũng như giúp gia chủ nhận được nhiều phúc lộc, bình an và thuận hòa. 

 

Đồ thờ Bát Tràng GỐM XINH xin giới thiệu tới quý khách hàng mẫu đèn thờ men lam cổ, sản phẩm được làm thủ công tại làng nghề Bát Tràng. Sản phẩm được nung khử ở nhiệt độ cao 1200 độ C, độ bền tốt, nước men láng bóng, dễ dàng vệ sinh lau rửa. Sản phẩm có họa tiết tinh xảo, sắc nét chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

 

 

SẢN PHẨM CÓ CHIỀU CAO: 25CM

 

 

đèn rồng

 

Đèn rồng men lam cổ cỡ S3

 

 

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Cơ sở sản xuất Gốm sứ Bát Tràng Thu Hương

Địa chỉ: số nhà 79 Giang Cao, xã Bát Tràng, huyện Gia Lâm, TP Hà Nội

(Đối diện với cổng UBND xã Bát Tràng)

Điện thoại: 096 996 4448/ 0977660592

Email: gomsuthuhuong@gmail.com