Giá Cả Ấm Chén Bát Tràng - Địa Chỉ Mua Ấm Chén Uy Tín

Mua bộ ấm chén ở đâu uy tín, giá cả ấm chén Bát Tràng như thế nào? Là những vấn đề mà hầu hết những người đang có nhu cầu trong việc lựa chọn mua ấm chén Bát Tràng đều quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ giúp giải đáp thắc mắc và lo lắng khi mua các mẫu ấm chén uống trà.

Giá cả ấm chén Bát Tràng - địa chỉ mua ấm chén uy tín

Ấm chén Bát Tràng là làng nghề làm gốm truyền thống được khách hàng trong và ngoài nước yêu thích. 

Vì sao ấm chén Bát Tràng đẹp được ưa chuộng

Văn hoá pha trà mời khách là một nét đẹp của người Việt đã có từ ngàn đời xưa, vì thế mà bộ ấm chén uống trà là đồ dùng không thể thiếu trong bàn phòng khách của các hộ gia đình. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất ấm chén cả trong và ngoài nước như Nhật Bản, Trung Quốc,..có thể được phân chia theo chất lượng, giá cả ấm chén khi sản xuất...

Thế nhưng ấm chén Bát Tràng vẫn có những nét riêng biệt mà không phải ai đang sử dụng bộ ấm chén để pha trà đều có thể biết được.

Giá Cả Ấm Chén Bát Tràng - Địa Chỉ Mua Ấm Chén Uy Tín

Giá cả ấm chén Bát Tràng phụ thuộc rất nhiều vào chất liệu lựa chọn, kiểu dáng giúp tạo nên sự khác biệt.

Sở dĩ ấm chén Bát Tràng được khách hàng quan tâm và sử dụng nhiều nằm ở vì chất lượng sản phẩm, giá cả ấm chén Bát Tràng hợp lý, cùng với thiết kế kiểu dáng đẹp mắt, tinh xảo, sang trọng, độ bền và an toàn cao trong quá trình sử dụng. Mỗi một mẫu ấm chén Bát Tràng đẹp khi ra lò đều được qua khâu xử lý hậu kì - loại bỏ tạp chất, chì hay kim loại nặng trong quá trình nung.

Những ưu điểm đó được người dùng đánh giá cao khi lựa chọn mua đồ gốm sứ Bát Tràng, thay vì chọn các sản phẩm giá rẻ không rõ nguồn gốc, nguyên liệu từ Trung Quốc. Nhà nước đã phát động chiến dịch “người Việt Nam dùng hàng Việt Nam” cũng góp phần định hướng người tiêu dùng lựa chọn nhiều hơn.

Giá bán ấm chén Bát Tràng - địa chỉ mua uy tín

Kì công và tinh xảo từ đôi bàn tay khéo léo của các nghệ nhân tạo nên giá ấm chén Bát Tràng chuẩn, đẹp, sang.

Trên thị trường hiện nay các loại chén Bát Tràng được phân dòng theo nhiều mẫu khác nhau theo thiết kế, họa tiết, chất liệu men và giá cả ấm chén Bát tràng. Trong đó có 2 dòng chính được đánh giá theo chất liệu và màu sắc là: Ấm chén Bát Tràng men trắng Và ấm chén Bát Tràng dáng cổ. Mỗi một dòng ấm chén tùy theo chất liệu mà có giá bán các mẫu ấm chén Bát Tràng khác nhau.

Giá bán ấm chén Bát Tràng - địa chỉ mua uy tín

Một mẫu ấm chén men lam cổ họa tiết Trúc lâm thất hiền bọc đồng tinh tế

6 Lý do quyết định giá cả ấm chén Bát Tràng đắt hay rẻ

Trước khi quyết định lựa chọn mua sản phẩm ấm chén nào thì chắc hẳn điều bạn quan tâm lúc này là giá cả ấm chén Bát tràng phù hợp với túi tiền và guu thẩm mĩ? giá một bộ ấm chén cao cấp là bao nhiêu? 

Gốm Xinh sẽ không nêu được một cách chính xác, cụ thể giá cả ấm chén Bát Tràng bao nhiêu, vì mỗi loại sẽ có mức giá khác nhau và phụ thuộc vào các yếu tố sau đây:

1. Họa tiết bộ ấm chén sẽ quyết định tới giá bán

Để có thể phân biệt hàng chọn và hàng chợ các yếu tố về chi tiết vẽ trên sản phẩm, hoa văn, dáng ấm hay những mẫu đắp nổi có ắc nét, tinh tế không. Đặc biệt, giá cả ấm chén Bát Tràng của những sản phẩm vẽ tay và đắp nổi, mẫu đơn giản hay dáng cổ sẽ có sự chênh lệch rất nhiều. bên cạnh đó, những nghệ nhân có tay nghề cao thường giá thành sản phẩm của họ cũng sẽ khá cao. Muốn biết sản phẩm kĩ hay hàng thông thường, chúng ta có thể để ý các chi tiết vẽ hay đắp nổi có sắc nét, tinh tế hay không. Tuy nhiên, ấm chén Bát Tràng do các nghệ nhân nổi tiếng tự tay đắp sẽ rất "giới hạn", hầu như chỉ có ở những hàng ấm chén Bát Tràng cao cấp, lộc bình Bát Tràng, tranh tứ quý….mới được các nghệ nhân lão làng làm.

 Giá cả ấm chén Bát Tràng - địa chỉ mua uy tin

Một bộ tống tử sa có giá 2 triệu đồng được nghệ nhân làng làm tay sang trọng, lạ mắt

2. Giá các loại ấm chén Bát Tràng phụ thuộc vào hàng "độc" hay hàng phổ thông

Hầu hết sản phẩm tại làng gốm Bát Tràng hiện nay đa phần các công đoạn sản xuất được làm bằng thủ công nên khó tránh khỏi việc cong vênh hay các lỗi. Trước khi đưa ra thị trường ấm chén cùng loại sẽ được phân loại thành hàng chọn và hàng chợ vậy nên giá bán các mẫu ấm chén Bát Tràng cũng có sự chênh lệch. Đặc biệt với những mẫu đặt "độc - lạ" giá bán cũng sẽ rất khác.

 Giá cả ấm chén Bát Tràng - địa chỉ mua uy tin

Những mẫu am chen bat trang dep giá bán phụ thuộc vào dòng sản phẩm khách hàng chọn.

3. Số lượng mua bao nhiêu quyết định giá cả ấm chén Bát Tràng

Số lượng mua quyết định nhiều đến giá bán ấm chén thế nào phù hợp. Nếu chúng ta mua số lượng lớn thường sẽ được chiết khấu hay tính theo mức giá sỉ và sẽ rẻ hơn so với khách mua lẻ. Ngoài ra các yếu tố như việc khách hàng có yêu cầu gì về mẫu hay cách trang trí thêm họa tiết gì trên bộ ấm trà hay không. Khi khách hàng có nhu cầu vẽ thêm chi tiết hay thêm chữ đều sẽ được tính thêm giá tiền cho mỗi sản phẩm.

 Giá cả ấm chén Bát Tràng - địa chỉ mua uy tin

Số lượng mua hàng sẽ quyết định thêm giá ấm chén Bát Tràng là bao nhiêu.

4. Loại men để tạo ra sản phẩm ấm chén Bát Tràng

Ấm chén Bát Tràng men lam: màu đặc trưng của men này là màu xanh, người thợ sẽ sử dụng men để vẽ các hoạ tiết lên trên đồ gốm. Giá mẫu ấm chén Bát Tràng này từ trên 300.000đ đến tiền triệu.

Ấm Chén Bát Tràng men nâu: mẫu ấm chén này có đặc điểm bề mặt men thường có vết sần, không bóng như các loại men khác, men nâu được dùng để phủ toàn bộ đồ gốm, sau đó cạo bỏ đi để phần men sẽ tạo ra đồ án hoa văn mộc trông rất tinh tế, đẹp mắt. Giá cả ấm chén Bát Tràng men nâu dao động từ 450.000đ đến vài triệu tùy tùy vào dáng ấm chén.

 Giá cả ấm chén Bát Tràng - địa chỉ mua uy tin

Một mẫu ấm chén bát Tràng men nâu khắc họa tiết phúc - lộc - thọ chữ vàng kim 24k

Ấm chén Bát Tràng men sứ trắng: men trắng ngà tạo nên một nét riêng biệt cho gốm sứ Bát Tràng, men có thể được dùng để phủ lên trang trí cho men lam, men nâu. Dòng ấm chén này được lựa chọn nhiều nhất để làm quà tặng gốm sứ in logo, vẽ hoa văn trẻ trung, sắc màu. Giá bán mẫu ấm chén Bát Tràng này rẻ nhất trong các dòng ấm chén dao động từ hơn 100.000đ đến vài triệu, tùy thuộc vào chất men, độ tinh tế và giá trị.

 Giá cả ấm chén Bát Tràng - địa chỉ mua uy tin

Mẫu ấm chén sứ Bát Tràng vẽ họa tiết sen vàng 18k sang trọng, tinh tế.

Ấm chén Bát Tràng men ngọc: để tráng cho đồ gốm, vẽ mẫu tô lên nhiều mảng diềm, đế và các cột dọc của long đình.

Ấm chén Bát Tràng men rạn: đây là một loại men độc đáo, sản phẩm hoàn chỉnh thường có màu cũ, trông dáng cổ nên hay gọi nôm na là gốm men cổ. Mẫu ấm chén này rất được yêu thích dành cho dân trà đạo, có không gian nhà gỗ hơn hướng cổ điển, dòng ấm chén này thường được lựa chọn loại bọc đồng để nâng cấp giá trị và sự sang trọng.

 Giá cả ấm chén Bát Tràng - địa chỉ mua uy tin

Giá ấm chén Bát Tràng men rạn cổ từ 650.000đ đến tiền triệu phụ thuộc vào dáng ấm, chất liệu.

5. Có đi kèm phụ kiện hay không

Với những mẫu ấm chén Bát Tràng thông thường và mẫu âm chén có phụ kiện sẽ có mức chênh lệch từ 200.000đ. Đây cũng là một trong những lý do quyết định giá ấm chén Bát Tràng.

6. Có khay đựng hay không

Các mức giá ấm chén Bát Tràng - địa chỉ mua ấm chén Bát Tràng uy tín

Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn, trong bài phân tích giá ấm chén Bát Tràng đẹp này, Gốm Xinh Bát Tràng quyết định phân ra làm 4 mức giá khác nhau:

- Mức giá 01: Giá cả ấm chén Bát Tràng dưới 300.000 vnđ/ bộ

 Đây thuộc loại ấm chén Bát Tràng giá rẻ. Mỗi bộ thường chỉ có 4-6 chén, dung tích khá nhỏ,  dưới 0.5l, chi tiết hoa văn đơn giản, đóng hộp bán đại trà.

Gốm xinh có cung cấp một số sản phẩm ấm chén Bát Tràng giá rẻ như bộ trà bưởi cành viền vàng, bộ trà chóp lửa viền vàng,…

 Giá cả ấm chén Bát Tràng - địa chỉ mua uy tin

Bộ ấm chén Bát Tràng men sứ dáng bưới có giá hơn 200.000đ tại Gốm Xinh.

- Mức giá 02: Giá cả ấm chén Bát Tràng dao động trong khoảng 300.000 vnđ - 500.000 vnđ/ bộ

Đây là mẫu ấm chén Bát Tràng, sử dụng loại men nâu, có thể kể đến như bộ trà chóp nâu đào, nâu sen,..

- Mức giá 03: Giá cả ấm chén Bát Tràng dưới 500.000 vnđ – 1.000.000 vnđ/ bộ

Ấm chén loại này thường làm bằng loại men trắng họa tiết vàng kim, men lam cổ vàng kim hay cổ bọc đồng và kèm theo cả phụ kiện. 

- Mức giá 04: Giá cả ấm chén Bát Tràng từ 1.000.000 vnđ trở lên/bộ

Đây thuộc hàng ấm chén bát tràng cao cấp, thường được làm từ men rạn giả cổ bọc đồng, men nâu kèm phụ kiện, hoa văn được vẽ bằng tay sắc nét, độc đáo. Bộ ấm chén Bát Tràng đầy đủ, có thêm khay và dung tích ấm chén từ 0.4 đến 0.6 l.

Ấm chén Bát Tràng cao cấp được nung ở nhiệt độ trên 1300 độ C, được loại bỏ các chất kim loại, chất độc, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng. Và đặc biệt là đảm bảo độ bền, giữ hương thơm cho trà khi pha.

Mẫu ấm chén bát tràng đẹp giá rẻ - mua tại Gốm Xinh

Mẫu ấm chén Bát Tràng dáng cổ bọc đồng aladanh giá hơn 2.000.000đ

Trên đây là những chia sẻ thông tin liên quan đến giá cả ấm chén Bát Tràng mà Gốm Xinh chia sẻ. Hy vọng có thể giúp ích cho quý độc giả, nếu bạn cần thêm thông tin hay muốn mua bộ ấm chén Bát Tràng để sử dụng, làm quà tặng và in logo, sologan, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0977 660 592 - 096 996 4448. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề, Gốm Xinh chắc chắn là địa chỉ mua ấm chén Bát Tràng uy tín bán với giá rẻ, chất lượng và đáng tin cậy nhất.

Hãy ghé qua showroom 82 Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội của chúng tôi để xem thực tế chất lượng và mẫu mã. Đặc biệt quý vị sẽ được chúng tôi dẫn xuống xưởng tìm hiểu quy trình sản xuất gốm sứ Bát Tràng nếu muốn.

Tin tức liên quan

Tổng hợp BST quà tặng in logo cực đẹp & ấn tượng nên mua ngay
Tổng hợp BST quà tặng in logo cực đẹp & ấn tượng nên mua ngay
Đặt in bộ ấm chén in logo ở đâu uy tín?
Đặt in bộ ấm chén in logo ở đâu uy tín?
30+ Bộ ấm chén tử sa Bát Tràng cao cấp đẹp & xịn nhất 2021
30+ Bộ ấm chén tử sa Bát Tràng cao cấp đẹp & xịn nhất 2021
Top 3 địa chỉ bán ấm chén Bát Tràng in logo giá rẻ uy tín HN
Top 3 địa chỉ bán ấm chén Bát Tràng in logo giá rẻ uy tín HN
15+ Mẫu in logo lên bộ ấm chén theo yêu cầu đẹp nhất 2021
15+ Mẫu in logo lên bộ ấm chén theo yêu cầu đẹp nhất 2021
Ấm chén in logo giá bao nhiêu? Giá ấm chén bát tràng in logo
Ấm chén in logo giá bao nhiêu? Giá ấm chén bát tràng in logo
Quà tặng Đại Hội Đảng
Quà tặng Đại Hội Đảng

Bình luận về bài viết