Gợi ý cách tiết kiệm chi phí mua quà tết tặng khách hàng

 

Tính toán được chi phí mua quà tết tặng khách hàng sẽ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản tiền không hề nhỏ. Một số gợi ý cách tiết kiệm chi phí mua quà tết tặng khách hàng dưới đây chắc chắn sẽ giúp ích cho các doanh nghiệp.

Cách tiết kiệm chi phí mua quà tết tặng khách hàng.

Với nhiều doanh nghiệp hiện nay, việc mua quà tặng tết cho khách hàng không đơn thuần chỉ là cách để họ tri ân những người đã tìm đến mình, mà đó còn là phương pháp quảng bá, gợi nhắc khách hàng hãy nhớ đến họ cũng như sản phẩm mà họ cung cấp.

Thế nên, việc chọn được món quà tết tặng khách hàng vừa ý nghĩa – đủ để khách hàng cảm thấy hứng thú, vừa tiết kiệm được chi phí là điều hết sức quan trọng. Sở dĩ cần phải cân đo lượng chi phí mua quà tết tặng khách hàng là bởi thời điểm cuối năm là lúc các doanh nghiệp cần chi ra khá nhiều tiền cho các vấn đề như: Lương thưởng cho nhân viên, chuẩn bị kế hoạch cho năm tới… Nếu không tính toán cẩn thận thì nguồn chi có thể sẽ vượt mức kiểm soát, đặc biệt với những doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Tiết kiêm chi phí khi mua quà tết tặng khách hàng

Mua quà tết tặng khách hàng nếu tính toán cản thận doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được khoản kinh phí nhất định.

Rất khó để có thể đưa ra được một con số chính xác về việc cần phải chi ra bao nhiêu tiền cho vấn đề mua quà tết tặng khách hàng. Tùy từng quy mô doanh nghiệp, số lượng khách hàng mà con số này được đưa ra một cách cụ thể hơn.

Tuy nhiên, nếu muốn tiết kiệm chi phí một cách tối đa, người thực hiện nhiệm vụ tìm kiếm quà tặng có thể cân nhắc tới những sản phẩm có chất lượng tốt nhưng giá thành lại rất phải chăng. Những bộ đồ gốm sứ Bát Tràng, ấm chén Bát Tràng cao cấp, các mẫu lọ hoa, lộc bình Bát Tràng, tranh tứ quý Bát Tràng... sẽ là gợi ý cực kì hấp dẫn.

Gợi ý cách tiết kiệm chi phí mua quà tết tặng khách hàng

Tranh sứ Bát Tràng là một trong những sản phẩm độc đáo được doanh nghiệp yêu thích.

Không chỉ thể hiện được sự sang trọng, nó còn biểu hiện tấm lòng thành kính của người tặng muốn trao gởi tới khách hàng. Đây là một sản phẩm mà bất kỳ gia đình nào cũng cần phải có. Thế nên, trong quá trình sử dụng, khách hàng chắc chắn sẽ nhớ tới doanh nghiệp đã gửi tặng chúng cho họ.

Gợi ý cách tiết kiệm chi phí mua quà tết tặng khách hàng

Nhiều doanh nghiệp khéo léo chọn quà tặng gốm sứ in logo vừa thể hiện sự chân thành, vừa giúp doanh nghiệp PR thương hiệu hiệu quả.

Cần bỏ ra chi phí mua quà tết tặng khách hàng là bao nhiêu?

So với một số món quà truyền thống như mứt tết hay rượu vang thì hiện những sản phẩm mang ý nghĩa thiết thực, có thể sử dụng trong đời sống hàng ngày đang được đánh giá cao hơn hẳn. Nếu biết cách chọn lựa, người mua dễ dàng có thể sở hữu những sản phẩm như thế với giá thành rất rẻ, đi kèm với đó là chất lượng sản phẩm rất cao.

Hiểu được điều trên, nhiều doanh nghiệp hiện đại đã chọn các mẫu gốm sứ Bát Tràng cao cấp làm món quà ý nghĩa gửi tới khách hàng. Chi phí chọn mua các mẫu quà tặng tết ý nghĩa này chỉ rơi vào vài trăm nghìn – số tiền quá nhỏ so với những món quà được gắn mác “hàng hiệu” khác. Với mức chi phí này, ngay cả những doanh nghiệp nhỏ mới thành lập cũng có thể chọn sản phẩm trên làm quà tặng.

ấm chén Bát Tràng - quà tặng tết cho khách hàng đẹp - rẻ - sang

Bỏ ra chi phí không quá lớn nhưng các mẫu ấm chén Bát Tràng lại giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí mua quà tết tặng khách hàng.

Bên cạnh đó, không thể phủ nhận một điều rằng, các món quà tặng bằng gốm sứ Bát Tràng luôn mang đến sức hút sang trọng, hấp dẫn về màu sắc, kiểu dáng và nét đẹp độc đáo giúp người được tặng cảm nhận được tấm lòng trân trọng mà doanh nghiệp dành đến cho mình. Nhiều khách hàng sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng trước thái độ quan tâm mà doanh nghiệp dành cho họ khi nhận được món quà tặng tết ý nghĩa trên.

Gợi ý cách tiết kiệm chi phí mua quà tết tặng khách hàng

Một mẫu bộ đồ ăn Bát Tràng cao cấp được doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng tết ý nghĩa cho khách Vip.

Một ưu điểm nữa khiến nhiều người quyết định chọn các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng làm quà tết tặng khách hàng là sản phẩm này có thể hướng tới nhiều đối tượng. Dù là ai và hiện đang làm công việc gì thì cũng có thể sử dụng món quà này như một cách để chăm chút cho không gian nội thất, gian bếp...của gia đình đều rất thiết thực.

Có thể nói, để tiết kiệm tối đa chi phí mua quà tết tặng khách hàng vốn là một bài toán không hề đơn giản. Tuy nhiên, nếu bạn thực hiện theo những gì được chia sẻ ở trên thì điều đó sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Hãy coi đó như một ý kiến tham khảo hữu ích và đưa nó ra áp dụng khi cần nhé!

>> Tham khảo thêm: Vì sao ấm chén Bát Tràng in logo được nhiều doanh nghiệp chọn mua,

Tin tức liên quan

Tổng hợp BST quà tặng in logo cực đẹp & ấn tượng nên mua ngay
Tổng hợp BST quà tặng in logo cực đẹp & ấn tượng nên mua ngay
Đặt in bộ ấm chén in logo ở đâu uy tín?
Đặt in bộ ấm chén in logo ở đâu uy tín?
30+ Bộ ấm chén tử sa Bát Tràng cao cấp đẹp & xịn nhất 2021
30+ Bộ ấm chén tử sa Bát Tràng cao cấp đẹp & xịn nhất 2021
Top 3 địa chỉ bán ấm chén Bát Tràng in logo giá rẻ uy tín HN
Top 3 địa chỉ bán ấm chén Bát Tràng in logo giá rẻ uy tín HN
15+ Mẫu in logo lên bộ ấm chén theo yêu cầu đẹp nhất 2021
15+ Mẫu in logo lên bộ ấm chén theo yêu cầu đẹp nhất 2021
Ấm chén in logo giá bao nhiêu? Giá ấm chén bát tràng in logo
Ấm chén in logo giá bao nhiêu? Giá ấm chén bát tràng in logo
Quà tặng Đại Hội Đảng
Quà tặng Đại Hội Đảng

Bình luận về bài viết

  • Minh Lâm Quảng Nam

    avatar

    Hàng gốm bát tràng đẹp quá, thanks shop đã đăng lên diễn đàn, mình ở xa thế này muốn mua thì phải làm sao??