Gốm Xinh

GỐM XINH - TINH HOA LÀNG GỐM VIỆT

 

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Gốm Xinh là một thương hiệu Cao cấp của cơ sở sản xuất gốm sứ Thu Hương Với gần 30 năm kinh nghiệm trong nghềGốm xinh - tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng. Cơ sở đã nhanh chóng áp dụng những công nghệ khoa học tiến bộ vào sản xuất; bên cạnh đó, cùng với đội ngũ thợ thủ công lành nghề, cần mẫn, tâm huyết với nghề, mỗi năm GỐM XINH đưa ra thị trường trong và ngoài nước hàng triệu sản phẩm có chất lượng cao, mang đậm dấu ấn, tinh hoa của làng gốm Việt.

Xưởng sản xuất gốm sứ Mỹ nghệ Thu Hương luôn tự hào với đội ngũ thợ thủ công lành nghề, cần mẫn và tâm huyết với nghề. Bằng đôi tay tài hoa, khéo léo cùng với óc sáng tạo, nhạy bén của mình đã thổi hồn vào những hòn đất vô tri để tạo nên những sản phẩm tuyệt mỹ, mang đậm dấu ấn, tinh hoa của làng gốm Việt.

Hãy ghé thăm chúng tôi nếu bạn muốn khám phá, trải nghiệm những công đoạn làm nên sản phẩm gốm Bát Tràng - một làng nghề thủ công đã ngót nghét nghìn năm tuổi.

 

Hình ảnh cửa hàng và xưởng sản xuất của cơ sở chúng tôi!

 

 

Chúng tôi cam kết mang đến giá trị dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng!

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và không tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật, chỉ liên quan đến việc giao hang hóa. Các thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

2. Chính sách Bảo mật

- Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin của quý khách hàng, không để thông tin của quý khách hàng cho bất kỳ đơn vị nào khác. Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau: khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật; trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật; tình huống khẩn cấp và cần thiết khách theo quy định của pháp luật.

- Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin quý khách cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của quý khách như các trường hợp quý khách tự ý chia sẻ thông tin với người khác…. Chúng tôi cam kết không bán, thuê lại hoặc cho thuê email của quý khách từ bên thứ ba.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

- Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Chính sách Bảo hành

- Đối với các lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất, như: lỗi men, lỗi màu, vỡ, rạn, nứt, ... chúng tôi cam kết đổi trả hàng cho khách hàng trong vòng 72h.

- Do đặc thù của hàng gốm sứ là mặt hàng có giá trị sử dụng lâu dài, không nằm trong danh mục bảo hành. Vì vậy đối với sản phẩm hỏng không phải do nhà sản xuất chúng tôi không có trách nhiệm bảo hành cho sản phẩm. Mong quý khách hàng thông cảm vì lý do đặc thù này.

4. Chính sách chất lượng

- Chúng tôi cảm kết các sản phẩm của Gốm Xinh là sản phẩm có giá trị thẩm mỹ, có chất lượng cao, đáp ứng được thị hiếu của khách và tương sứng với giá của sản phẩm.

- Sự hài lòng của quý khách hàng là phương trâm hoạt động của chúng tôi.

5. Chính sách đổi trả hàng

- Như đã nói ở trên: Đối với các lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất, như: lỗi men, lỗi màu, vỡ, rạn, nứt, ... chúng tôi cam kết đổi trả hàng cho khách hàng trong vòng 72h.

- Mọi thắc mắc về đổi trả hàng sẽ được chúng tôi tiếp nhận và giải quyết ngay cho quý khách.

6. Chính sách vận chuyển

- Lịch giao hàng: từ 08h00 đến 20h00 hằng ngày (kể cả thử 7 và chủ nhật).

- Phạm vi giao hàng: Toàn quốc.

- Miễn phí giao hàng: Miễn phí tất cả các đơn hàng trong nội thành Hà Nội; đối với các huyện ngoại thành, tùy theo vị trí địa lý chúng tôi sẽ tính thêm phí khi vận chuyển, chi phí vận chuyển sẽ được chúng tôi thống nhất với khách hàng trước khi chuyển hàng cho quý khách. Đối với khách hàng ở các tỉnh xa: Khách hàng chịu phí giao hàng theo cước bưu điện hoặc giá cước của các phương tiện vận chuyển mà quý khách yêu cầu. Hàng được Gốm Xinh giao luôn có Hóa đơn đi kèm. Trên hóa đơn luôn ghi rõ: Địa chỉ, số điện thoại và thông tin cá nhân của khách hàng và các thông tin của chúng tôi. Nếu các thông tin này nếu không trùng khớp hoặc nếu Quý khách cảm thấy nghi ngờ, thì khách hàng cần liên hệ ngay với chúng tôi. Khi nhận hàng quý khách hàng cần kiểm tra kỹ chất lượng, số lượng sản phẩm ngay khi nhận hàng.

- Cam kết: Chúng tôi hợp tác với những đơn vị vận chuyển uy tín để đảm bảo an toàn cho hàng hóa và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Cơ sở sản xuất Gốm sứ Bát Tràng Thu Hương

Địa chỉ: số nhà 82 Giang Cao, xã Bát Tràng, huyện Gia Lâm, TP Hà Nội

(Đối diện với cổng UBND xã Bát Tràng)

Điện thoại: 096 996 4448/ 0977660592

Email: gomxinhbattrang@gmail.com

Tin tức liên quan

Tổng hợp BST quà tặng in logo cực đẹp & ấn tượng nên mua ngay
Tổng hợp BST quà tặng in logo cực đẹp & ấn tượng nên mua ngay
Đặt in bộ ấm chén in logo ở đâu uy tín?
Đặt in bộ ấm chén in logo ở đâu uy tín?
30+ Bộ ấm chén tử sa Bát Tràng cao cấp đẹp & xịn nhất 2021
30+ Bộ ấm chén tử sa Bát Tràng cao cấp đẹp & xịn nhất 2021
Top 3 địa chỉ bán ấm chén Bát Tràng in logo giá rẻ uy tín HN
Top 3 địa chỉ bán ấm chén Bát Tràng in logo giá rẻ uy tín HN
15+ Mẫu in logo lên bộ ấm chén theo yêu cầu đẹp nhất 2021
15+ Mẫu in logo lên bộ ấm chén theo yêu cầu đẹp nhất 2021
Ấm chén in logo giá bao nhiêu? Giá ấm chén bát tràng in logo
Ấm chén in logo giá bao nhiêu? Giá ấm chén bát tràng in logo
Quà tặng Đại Hội Đảng
Quà tặng Đại Hội Đảng

Bình luận về bài viết