Mua bát đĩa Bát Tràng giá rẻ tại Gốm Xinh – Giá Xuất Xưởng

Các mặt hàng bát đĩa Bát Tràng giá rẻ Trung Quốc đang tràn lan trên thị trường Việt khiến người tiêu dùng hoang mang trong việc phân biệt thật - giả giữa gốm sứ Bát Tràng và đồ gốm sứ khác.

Rất nhiều khách hàng đã chia sẻ với Gốm Xinh rằng muốn chọn được mẫu bộ đồ ăn đẹp, chất lượng để bữa cơm được bày biện đẹp hơn nhưng phải an toàn, giá phải chăng. Đó cũng là lý do Gốm Xinh sản xuất ra dòng bát đĩa Bát Tràng giá rẻ đẹp, đồng thời giúp khách hàng lý giải vì sao nên tìm địa chỉ uy tín như Gốm Xinh để tìm mua các sản phẩm đồ gốm sứ gia dụng.

Mua bát đĩa bát tràng giá rẻ xuất xưởng tại Gốm Xinh

Mẫu bát đĩa Bát Tràng giá rẻ đẹp tại Gốm Xinh.

Bát đĩa Bát Tràng tại Gốm Xinh có đắt hơn bộ đồ ăn Trung Quốc?

Thương hiệu Gốm Xinh đã có danh tiếng từ khá lâu trong thị trường gốm sứ Việt Nam. Được phát triển từ thương hiệu Gốm Sứ Thu Hương với hơn 30 năm kinh nghiệm trong sản xuất và cung cấp các dòng gốm sứ đẹp, cao cấp trên thị trường hiện nay. Hầu hết các sản phẩm Gốm sứ Bát Tràng tại Gốm Xinh đều được sản xuất tuân theo quy trình nghiêm ngặt, chất lượng và đảm bảo nhất.

Địa chỉ mua bát đĩa Bát Tràng giá rẻ uy tín – giá xuất xưởng

Gốm Xinh có cửa hàng trưng bày các mẫu bát đĩa Bát Tràng giá rẻ tại showroom 82 Giang Cao, Bát Tràng.

Thông thường, giá hàng gốm sứ gia dụng Trung Quốc thường dao động thấp khoảng 1 nửa so với đồ gốm sứ Bát Tràng. Với những mẫu sản phẩm như thế về chất lượng và độ bền không được kiểm chứng, rất dễ ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Đó chính là lý do người mua nên cảnh giác để tránh lựa chọn những mặt hàng "gắn mác" bộ đồ ăn Bát Tràng giá quá rẻ, hay tin tưởng vào các chương trình giảm giá sâu.

địa chỉ mua các mẫu bộ đồ ăn Bát Tràng uy tín, giá rẻ

Một mẫu bát đĩa Bát Tràng giá rẻ trung quốc có mẫu mã khá đẹp nhưng chất lượng không được kiểm chứng.

2. Vì sao bát đĩa Bát Tràng lại khác biệt hoàn toàn với bát đĩa giá rẻ Trung Quốc?

Để sản xuất ra một mẫu đồ gốm sứ đẹp, chất lượng đòi hỏi phải có tay nghề, chất men, kỹ thuật làm...đảm bảo được tính thẩm mỹ, độ an toàn và độ bền. Dưới đây chính là 4 lý do giúp bạn hiểu được vì sao nên tìm địa chỉ mua bát đĩa Bát Tràng giá rẻ uy tín – giá xuất xưởng, sự khác biệt hoàn toàn giữa đồ gốm sứ Trung Quốc giá rẻ với hàng bộ đồ ăn Bát Tràng giá rẻ.

địa chỉ mua các mẫu bộ đồ ăn Bát Tràng uy tín, giá rẻ

Các mẫu bộ đồ ăn Bát Tràng giá rẻ luôn được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã.

- Quy trình sản xuất bộ đồ ăn Bát Tràng giá rẻ.

Đối với các mặt hàng gốm sứ, nguyên liệu chính để làm nên các sản phẩm này là đất, tuỳ theo yêu cầu của từng loại gốm, các sản phẩm bộ đồ ăn Bát Tràng khác nhau mà có thể có những cách pha chế đất khác nhau để tạo ra sản phẩm phù hợp. Bên cạnh đó, sự khác biệt giữa hàng Trung Quốc giá rẻ và hàng bát đĩa Bát Tràng giá rẻ đẹp là về nhiệt độ nung. So với đồ gốm sứ Trung Quốc chất lượng kém, hàng gốm sứ cao cấp Gốm Xinh có nhiệt độ nung cao hơn rất nhiều nên có thể loại bỏ được các độc tố gây hại cho cơ thể và đảm bảo sức khỏe cho người dùng.

Địa chỉ mua bát đĩa Bát Tràng giá rẻ uy tín – giá xuất xưởng

Quy trình sản xuất các sản phẩm bộ đồ ăn Bát Tràng rất cẩn thận và kì công theo từng công đoạn một và đều làm thủ công.

- Các mẫu bát đĩa Bát Tràng giá rẻ độc đáo về màu sắc.

Thông thường, để nhận biết mặt hàng gốm sứ Trung Quốc và sản phẩm bát đĩa Bát Tràng chính hãng, màu sắc là thứ dễ thấy nhất và dễ nhận diện nhất. Bởi lẽ, gốm sứ Trung Quốc chất lượng kém thường sử dụng các phông màu sắc sặc sỡ nhằm lôi kéo sự chú ý của người tiêu dùng nhưng trên thực tế, phụ liệu làm nên các màu sắc ấy chứa thành phần độc hại cho người sử dụng như chì và gây ảnh hưởng đến sức khỏe của cả gia đình.  Các mẫu bộ đồ ăn Bát Tràng đẹp lại thiên về chất lượng và nghệ thuật khắc họa màu sắc khá đơn giản nhưng tinh tế, nổi bật. Hầu hết các sản phẩm đều được làm thủ công nên có nét riêng biệt, độc đáo rất dễ nhận thấy.

Mua bát đĩa Bát Tràng giá rẻ tại Gốm Xinh – Giá Xuất Xưởng

Bát đĩa Bát Tràng đẹp luôn có màu sắc rất tinh tế, nhẹ nhàng rất hợp với không gian bếp Việt.

- Bát đĩa Bát Tràng giá rẻ đa dạng về họa tiết, kiểu dáng

Họa tiết cho các sản phẩm bát đĩa Bát Tràng cũng giống như các mặt hàng ấm chén Bát Tràng cao cấp chính hãng cũng giúp cho người mua dễ nhận biết sự khác biệt. Đối với hàng gốm sứ Bát Tràng Gốm Xinh, các họa tiết được làm thủ công, được vẽ tay bởi các nghệ nhân lành nghề, chính vì thế, các đường nét họa tiết có độ đậm nhạt khác nhau. Không giống như mặt hàng Trung Quốc, họa tiết được dán đề can và hơ qua lửa nên các nét vẽ không có độ đậm nhạt rõ rệt như hàng chính hãng. Do đó, cần cân nhắc kĩ càng khi nhận thấy các họa tiết không có độ đậm nhạt rõ nét.

Mua bát đĩa bát tràng giá rẻ uy tín tại Gốm Xinh

Kiểu dáng và họa tiết các mẫu bát đĩa Bát Tràng giá rẻ khác biệt, đẹp mắt

- Khác biệt về độ dày trên mẫu bát đĩa Bát Tràng

Với phương diện này, người dùng cần phải rất tinh tế và nhạy cảm để có thể cảm nhận được sự khác biệt. Mặt hàng đồ gốm chính hãng Gốm Xinh có độ dày đáng kể hơn các đồ gốm sứ gia dụng Trung Quốc bởi lẽ chúng được làm thủ công và khi cầm, sẽ có cảm giác chắc chắn và nặng tay hơn hàng « rởm ». Chính vì vậy, đồ gốm sứ cầm càng chắc, nặng tay gõ có tiếng "coothì chất lượng càng tốt.

Bộ dày và chất lượng của các mẫu bát đĩa Bát Tràng cực kì tốt, bền cùng kỹ thuật rất tốt.

Để có thể kiểm chứng độ chân thực của bài viết, lựa chọn tour du lịch làng gốm Bát Tràng chắc chắn sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về làng gốm cổ truyền. Đặc biệt có thể tận mắt chứng kiến quá trình các nghệ nhân xứ Việt làm ra các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng giá rẻ đến từ thương hiệu Gốm Xinh của chúng tôi.

Qua đó bạn sẽ hiểu được vì sao nên tìm địa chỉ mua bát đĩa Bát Tràng giá rẻ uy tín – giá xuất xưởng, và cũng biết được vì sao gốm sứ Bát Tràng lại phát triển, được hàng nghìn du khách thập phương trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn.

Tin tức liên quan

Tổng hợp BST quà tặng in logo cực đẹp & ấn tượng nên mua ngay
Tổng hợp BST quà tặng in logo cực đẹp & ấn tượng nên mua ngay
Đặt in bộ ấm chén in logo ở đâu uy tín?
Đặt in bộ ấm chén in logo ở đâu uy tín?
30+ Bộ ấm chén tử sa Bát Tràng cao cấp đẹp & xịn nhất 2021
30+ Bộ ấm chén tử sa Bát Tràng cao cấp đẹp & xịn nhất 2021
Top 3 địa chỉ bán ấm chén Bát Tràng in logo giá rẻ uy tín HN
Top 3 địa chỉ bán ấm chén Bát Tràng in logo giá rẻ uy tín HN
15+ Mẫu in logo lên bộ ấm chén theo yêu cầu đẹp nhất 2021
15+ Mẫu in logo lên bộ ấm chén theo yêu cầu đẹp nhất 2021
Ấm chén in logo giá bao nhiêu? Giá ấm chén bát tràng in logo
Ấm chén in logo giá bao nhiêu? Giá ấm chén bát tràng in logo
Quà tặng Đại Hội Đảng
Quà tặng Đại Hội Đảng

Bình luận về bài viết