Mua Đồ Thờ Bát Tràng Đẹp Ở Đâu Tốt, Uy Tín?

Đồ thờ Bát Tràng là món đồ gốm sứ tâm linh luôn được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn cho bàn thờ gia tiên. Không chỉ chiếm ưu thế lớn về chất lượng, mà hoa văn, chất men và kiểu dáng không phải loai sản phẩm đồ thờ Bát Tràng đẹp nào trên thị trường cũng đáp ứng được.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên tìm địa chỉ mua đồ thờ Bát Tràng đẹp ở đâu tốt, uy tín? Tham khảo gợi ý dưới đây của Gốm Xinh Bát Tràng chắc chắn sẽ rất giúp ích.

Tìm mua đồ thờ Bát Tràng đẹp ở đâu tốt và uy tín nhất?

Đồ thờ Bát Tràng là món đồ gốm sứ mang đậm ý nghĩa tâm linh mà nhà nào cũng phải có.

Ý nghĩa của đồ thờ trong đời sống tâm linh người Việt

Tín ngưỡng thờ cúng tổ tiên là nét đẹp trong văn hóa của dân tộc Việt Nam. Dù mỗi vùng miền đều có phong tục thờ cúng gia tiên khác nhau nhưng tất cả đều thể hiện lòng thành tâm hiếu kính, tưởng nhớ tổ tiên, ông bà, bố mẹ,…Bởi thế cho nên ban thờ bao giờ cũng được chú ý bày trí một cách chu đáo với sự trang nghiêm, tôn kính nhất. Đồng thời việc thờ cúng còn mong muốn được gia tiên, các bậc thần linh ban phước lành, phù hộ độ trì che chở để người dương sống đúng đạo nghĩa và gặp nhiều may mắn, tài lộc.

Vì lẽ  đó các ngày rằm, mồng một hàng tháng cùng các ngày lễ tết, con cháu thường sắm sửa lễ để dâng lên gia tiên, thần linh. Bàn thờ còn là nơi kết nối người dương với người đã khuất. Thế nên, một bộ đồ thờ Bát Tràng đẹp với sự hội tụ tinh túy đất trời, sự tương sinh tương khắc của ngũ hành: Thổ từ chất liệu đất biểu trưng cho sự sinh sôi, nảy nở. Hành Mộc từ tro trấu trong men, Thủy trong việc nhào nặn, Hỏa trong lò nung và Kim chính là lò nung kim loại. Tất cả tạo nên bộ đồ thờ cúng Bát Tràng thiêng liêng và giàu ý nghĩa sâu sắc.

Mua Đồ Thờ Bát Tràng Đẹp Ở Đâu Tốt, Uy Tín?

Một bộ đồ thờ Bát Tràng đầy đủ thường hội tụ nhiều yếu tố tinh túy của đất trời.

Các mẫu đồ thờ Bát Tràng nên có trên bàn thờ.

mua đồ thờ Bát Tràng đẹp ở đâu bạn đều sẽ thấy, một bộ đồ thờ Bát Tràng đầy đủ thường bao gồm 11 món đồ, trong đó có:

Bát hương - đồ thờ Bát Tràng quan trọng nhất: là nơi để gia tiên, thần linh ngự về, đồng thời thể hiện sự kính hiếu của người dương đối với cõi âm. Bát hương là nơi để gắn kết người dương với người đã khuất thông qua việc thắp nhang. Vì thế đây là món đồ thờ cúng gốm sứ không thể thiếu.

Bát Hương Rồng Phi - Mẫu đồ thờ bát Tràng đẹp mua tại Gốm Xinh

Bát hương trong bộ đồ thờ Bát Tràng thường vẽ sen, rồng phi biểu tượng của sự thuần khiết, thanh cao.

Bộ đỉnh thờ: thể hiện sự linh thiêng cho không gian thờ cúng với sự vững chắc, kiên cố nhằm chấn hưng cho nơi thờ tự, không để các thế lực tà khí xâm phạm. Thông thường trên đỉnh thờ có hình ảnh con nghê thể hiện thông điệp xua đuổi tà khí, mang đến không gian thờ cúng trang nghiêm.

Chóe thờ: dùng để đựng các lễ vật thờ cúng bao gồm muối, gạo, nước. Muối thể hiện tâm linh, gạo tượng trưng cho sự sung túc, đủ đầy, nước thể hiện cho sự tinh khiết. Đó chính là lý do mẫu bộ đồ thờ Bát Tràng này cũng rất được quan tâm.

Địa chỉ mua đồ thờ Bát Tràng đẹp rẻ uy tín nhất Hà Nội - Gốm Xinh Bát Tràng

Mẫu chóe thờ gốm sứ.

Bộ đồ thờ Bát Tràng - Nậm rượu: dùng để đựng rượu với ý nghĩa hóa giải hung khí, bảo vệ sức khỏe, mang đến hạnh phúc.

Địa chỉ mua đồ thờ Bát Tràng đẹp rẻ uy tín nhất hiện nay

Mẫu nậm đựng rượu - đồ thờ cúng Bát Tràng.

Kỷ chén: dùng để đựng chén rượu hoặc nước tạo nên sự vững chắc cho các lễ vật.

Mẫu chén kỷ Bát Tràng - địa chỉ mua đồ thờ Bát Tràng uy tín tại Gốm Xinh

Chén kỷ trong bộ đồ thờ Bát Tràng thường để chén lẻ 3-5-7-9.

Đũa thờ: biểu tượng cho sự yêu thương, gia đình sum họp.

Bát Thờ: dùng để đựng cơm với ý nghĩa tượng trưng cho sự no ấm, tròn đầy.

Mẫu đồ thờ Bát Tràng đẹp và địa chỉ mua đồ thờ bát tràng uy tín

Bát thờ là món đồ thờ hầu như không thể thiếu trên bàn thờ.

Mâm bồng: dùng đựng hoa quả, trầu cau, vàng mã. Trong đó mâm bồng bên trái (tượng trưng cho hướng đông) đựng hoa và mâm bồng bên phải (tượng trưng phía tây) đựng quả mang ý nghĩa đơm hoa kết trái từ lúc mắt trời lóe rạng đến khi mặt trời gác núi.

Mẫu đồ thờ Bát Tràng đẹp và địa chỉ mua đồ thờ bát tràng uy tín

Mẫu mâm bồng Bát Tràng trong bộ đờ thờ cao cấp Bát Tràng.

Đèn thờ: Đèn thờ là một mẫu đồ thờ cúng Bát Tràng dùng để thắp lửa mỗi khi thắp hương mang ý nghĩa xua đuổi tà khí. Đồng thời ngọn đèn là sợi dây vô hình kết nối thế giới âm với dương. Ngoài ra việc thắp đèn mỗi khi thắp hương còn đảm bảo hội tụ đầy đủ các yếu tố ngũ hành.

Địa chỉ mua đồ thờ Bát Tràng đẹp rẻ uy tín nhất hiện nay

Đèn thờ Bát Tràng họa tiết vẽ rộng đơn giản nhưng khéo léo, nghiêm trang.

Ống hương: Trong bộ đồ thờ Bát Tràng ống hương không chỉ là món đồ trang trí, mà còn là cầu nối giữ hai cực âm dương giúp kết nối giữa những người đang còn với người thân ở thế giới bên kia. Ống đựng hương thường được các nghệ nhân làng gốm Bát Tràng vẽ với nhiều họa tiết khác nhau như: sen, Long chầu nguyệt, long phụng, long phi thiên, long phụng, chim công hoa đào... đều mang ý nghĩa tốt đẹp như lời cầu chúc.

Mẫu đồ thờ Bát Tràng nên mua và địa chỉ mua đồ thờ uy tín nhất

Mua đồ thờ Bát Tràng đẹp không thể thiếu ống dựng hương.

Lọ hoa - lộc bình cắm hoa: Thông thường, trên bàn thờ của nhiều gia đình lọ hoa luôn là món đồ "nhất định phải có" dùng để cắm hoa tươi, cành lộc hoặc hoa sen đúc bằng đồng, mang ý nghĩa cái tâm “không” cùng sự thanh tịnh trong mỗi người. Ngoài ra, với những gia đình có điều kiện, còn lựa chọn thêm các mẫu lộc bình Bát Tràng về để trang trí thêm cho bàn thờ.

Mua đồ thờ Bát Tràng và tìm địa chỉ uy tín nhất tại Bát Tràng

Lọ hoa đặt trên bàn thờ thường đi theo cặp với hoa văn đồng điệu.

Bộ đồ Thờ Bát Tràng cao cấp không chỉ mang ý nghĩa tâm linh mà còn thể hiện đẳng cấp và sự thành kính của gia chủ với gia tiên.

Địa chỉ mua đồ thờ Bát Tràng đẹp uy tín và tốt nhất?

Đồ thờ là đại diện cho sự gắn kết tâm linh giữa người sống với người đã khuất. Bởi thế, việc sở hữu một bộ đồ thờ Bát Tràng chất lượng là điều ai cũng mong muốn. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm làm giả thương hiệu gốm sứ Bát Tràng, đồ thờ Bát Tràng cũng không là ngoại lệ.

Chính vì vậy, mua đồ thờ Bát Tràng ở đâu tốt là vấn đề được nhiều người quan tâm. Gốm Xinh tự hào là địa chỉ kinh doanh gốm sứ Bát Tràng chất lượng uy tín với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến những sản phẩm cao cấp với giá cả phải chăng phù hợp với nhu cầu của nhiều tập khách hàng. Hãy liên hệ với Gốm Xinh Bát Tràng theo địa chỉ: Cơ sở sản xuất Gốm Sứ Thu Hương - 82 Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội để được tư vấn miễn phí và lựa chọn các mẫu đồ thờ Bát Tràng chất lượng.

Tin tức liên quan

Tổng hợp BST quà tặng in logo cực đẹp & ấn tượng nên mua ngay
Tổng hợp BST quà tặng in logo cực đẹp & ấn tượng nên mua ngay
Đặt in bộ ấm chén in logo ở đâu uy tín?
Đặt in bộ ấm chén in logo ở đâu uy tín?
30+ Bộ ấm chén tử sa Bát Tràng cao cấp đẹp & xịn nhất 2021
30+ Bộ ấm chén tử sa Bát Tràng cao cấp đẹp & xịn nhất 2021
Top 3 địa chỉ bán ấm chén Bát Tràng in logo giá rẻ uy tín HN
Top 3 địa chỉ bán ấm chén Bát Tràng in logo giá rẻ uy tín HN
15+ Mẫu in logo lên bộ ấm chén theo yêu cầu đẹp nhất 2021
15+ Mẫu in logo lên bộ ấm chén theo yêu cầu đẹp nhất 2021
Ấm chén in logo giá bao nhiêu? Giá ấm chén bát tràng in logo
Ấm chén in logo giá bao nhiêu? Giá ấm chén bát tràng in logo
Quà tặng Đại Hội Đảng
Quà tặng Đại Hội Đảng

Bình luận về bài viết

  • Mr bảo Minh

    avatar

    Nhờ bài viết này mình đã tìm hiểu được nhiều về đồ thờ bát tràng, bài viết chi tiết và hình ảnh chân thực, mình ở Nọi thành hà nội, có ship hàng không, liên hệ hoặc tư vấn giúp mình qua số đt: 0868831638