Mua quà tặng ngày tết - đừng quên những lưu ý quan trọng này

Mua quà tặng ngày Tết là một trong những ưu tiên được nhiều doanh nghiệp, các cá nhân, tập thể tìm kiếm nhiều nhất những ngày cuối năm. Chọn mua quà tặng Tết như thế nào phù hợp, ý nghĩa, đẹp - sang nhưng giá hợp lý...? chắc chắn sẽ khiến không ít người đau đầu. Tham khảo ngay những chia sẻ dưới đây chắc chắn bạn sẽ chọn mua quà tặng ngày Tết dễ dàng hơn.

Mua quà tặng ngày tết - lưu ý quan trọng khi chọn mua dịp Tết

Chọn mua quà tặng ngày Tết như thế nào phù hợp?

Ý nghĩa của việc mua quà tặng ngày tết

Đối với người Việt Nam, tết đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Người ta có thể gác lại tất cả công việc cùng với bộn bề cuộc sống xung quanh chỉ để lo cho một cái tết đủ đầy. Ngoài mua sắm cho gia đình thì một trong những việc hiện đang được nhiều người chú trọng trong dịp này chính là mua quà tặng ngày tết để dành tặng cho Sếp, người thân, đối tác làm ăn...

Tuy không phải là một phong tục được ghi vào sử sách, thế nhưng, việc mua quà tặng vào dịp tết đến xuân về từ lâu đã được nhiều người áp dụng. Họ coi đây là cơ hội để bày tỏ sự chân thành, tấm lòng thành kính, biết ơn hay sự quan tâm dành cho bạn bè, người thân hoặc cấp trên của mình. Có thể nói, mua quà tặng vào ngày tết đã trở thành “luật bất thành văn” mà nhiều người không thể không thực hiện.

Đối với các doanh nghiệp thì ngoài ý nghĩa trên, họ còn mong muốn dùng món quà để quảng bá thương hiệu của chính mình. Bởi vậy, không ít doanh nghiệp đã chọn lựa những món quà có thể in logo trên đó như: các mẫu ấm chén Bát Tràng để làm quà tặng dành cho khách hàng. Sau khi nhìn vào sản phẩm có in logo của doanh nghiệp, khách hàng sẽ được gợi nhắc một cách vô thức về doanh nghiệp đó.

Chọn mua quà tăng ngày Tết đẹp với ấm chén in logo

Các mẫu gốm sứ in logo đẹp được nhiều doanh nghiệp quyết định mua quà tặng ngày Tết.

Lưu ý cần biết khi mua quà tặng ngày tết

Cũng bởi những món quà ngày tết mang nhiều ý nghĩa quan trọng nên người chọn quà nên cẩn trọng trong việc tìm kiếm sản phẩm phù hợp. Nếu không may mua phải quà tết không hội tụ được đầy đủ những yếu tố cần thiết, mục đích tặng quà sẽ không được thể hiện một cách trọn vẹn. Người mua nên lưu ý những vấn đề sau trong việc mua quà tặng ngày tết:

- Hãy chọn những món quà độc đáo nhưng không kém phần sang trọng, ý nghĩa. Nó phải thiết thực trong đời sống hàng ngày. Không nên chọn quà phù phiếm chỉ để ngắm nhìn vài ngày rồi bỏ đi. Điều đó vừa gây lãng phí, vừa không thể hiện được nhiều ý nghĩa.

Chọn mua quà tặng ngày tết ý nghĩa với bộ đồ ăn Bát Tràng cao cấp

Nếu mua quà tặng ngày tết độc đáo, ý nghĩa những bộ đồ ăn Bát Tràng chắc chắn là gợi ý hấp dẫn.

- Món quà đó phải có chất lượng tốt, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thương hiệu của nó càng nổi tiếng càng tốt. Nên tránh những sản phẩm có nguồn gốc mà nhiều người đang kỳ thị, thực phẩm đến từ Trung Quốc là một ví dụ. Nếu bạn muốn mua các mẫu gốm sứ để làm quà tặng như: bộ ấm chén bọc đồng, ấm chén tử sa hay ấm chén giả cổ… để làm quà tặng thì tốt nhất là nên chọn mua tại các cơ sở có nghệ nhân sản xuất là người Bát Tràng. Đây vốn là thương hiệu được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao. Người nhận chắc chắn sẽ cảm thấy hài lòng bởi một món quà có chất lượng tốt như vậy.

Chọn mua quà tặng ngày tết ý nghĩa với ấm chén Bát Tràng cao cấp

Ấm chén bọc đồng Bát Tràng được đánh giá rất cao khi được chọn mua quà tặng ngày Tết.

- Mua quà tặng ngày Tết phải phù hợp với đối tượng được nhận. Bạn cần phải nắm rõ đối tượng được nhận quà là ai, sở thích của đối tượng đó là gì để từ đó đưa ra được quyết định đúng đắn cho việc chọn quà.

Thường thì tùy từng độ tuổi, chức vụ hay công việc mà người chọn quà sẽ tìm kiếm món quà sao cho phù hợp với người nhận. Tuy nhiên, cũng có một số món quà có thể làm hài lòng được đông đảo đối tượng – bất chấp họ làm nghề gì và có chức vụ ra sao. Đó chính là những sản phẩm mang tính hữu dụng cao như ấm chén Bát Tràng, bình hoa làm từ gốm sứ…

Mua quà tặng ngày tết ý nghĩa - 3 lưu ý quan trọng khi chọn mua

Một món quà tặng Tết đẹp, ý nghĩa phải phù hợp với đối tượng được tặng.

Mẫu quà tặng ngày tết đẹp nên cân nhắc khi mua tặng

Ngoài những mẫu quà tặng truyền thống hằng năm các các doanh nghiệp, cá nhân, tập thể chọn mua làm quà tặng ngày Tết thì các món quà tặng bằng gốm sứ rất được ưa chuộng. Dưới đây là một số mẫu quà tặng tết cao cấp đẹp được chọn lọc rất đáng để tham khảo.

Mua quà tặng ngày Tết - ấm chén Bát Tràng cao cấp đẹp

Mẫu ấm chén Bát Tràng làm quà tặng ngày Tết độc đáo.

Mẫu ấm chén bát tràng giả cổ làm quà tặng ngày Tết ý nghĩa

Nếu đối tượng được tặng là ngời am hiểu trà đạo mẫu ấm chén tử sa cao cấp này là gợi ý mua quà tặng ngày Tết rất ý nghĩa, sang trọng.

Mua quà tặng ngày tết - đừng quên những lưu ý quan trọng này

Mẫu điếu ngà men rạn cổ đẹp mắt.

Mua quà tặng ngày tết - đừng quên những lưu ý quan trọng này

Các bộ bát đĩa Bát Tràng đẹp nếu được in logo cũng là món quà tặng ngày tết độc đáo.

Mua quà tặng ngày tết với lọ hoa Bát Tràng cao cấp, sang trọng

Lọ hoa Bát Tràng cao cấp.

Chọn mua quà tặng ngày tết, bạn có thể tham khảo ngay những món quà tặng đẹp bằng gốm sứ mà Gốm Xinh gợi ý phía trên, chắc chắn sẽ là một trong những tham khảo không tồi. Hãy liên hệ với Gốm Xinh Bát Tràng chúng tôi nếu bạn đang cần hỗ trợ tư vấn mua quà tặng ngày Tết ý nghĩa.

Tin tức liên quan

Tổng hợp BST quà tặng in logo cực đẹp & ấn tượng nên mua ngay
Tổng hợp BST quà tặng in logo cực đẹp & ấn tượng nên mua ngay
Đặt in bộ ấm chén in logo ở đâu uy tín?
Đặt in bộ ấm chén in logo ở đâu uy tín?
30+ Bộ ấm chén tử sa Bát Tràng cao cấp đẹp & xịn nhất 2021
30+ Bộ ấm chén tử sa Bát Tràng cao cấp đẹp & xịn nhất 2021
Top 3 địa chỉ bán ấm chén Bát Tràng in logo giá rẻ uy tín HN
Top 3 địa chỉ bán ấm chén Bát Tràng in logo giá rẻ uy tín HN
15+ Mẫu in logo lên bộ ấm chén theo yêu cầu đẹp nhất 2021
15+ Mẫu in logo lên bộ ấm chén theo yêu cầu đẹp nhất 2021
Ấm chén in logo giá bao nhiêu? Giá ấm chén bát tràng in logo
Ấm chén in logo giá bao nhiêu? Giá ấm chén bát tràng in logo
Quà tặng Đại Hội Đảng
Quà tặng Đại Hội Đảng

Bình luận về bài viết