QUÀ TẶNG IN LOGO GÓP PHẦN XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP

Quà tặng là vật dẫn đưa tình cảm, bắt nhịp cho những “cây cầu yêu thương”, tạo thêm nhiều mối quan hệ trong cuộc sống đời thường lẫn hoạt động giao thương, kinh doanh, sản xuất… Quà tặng doanh nghiệp cũng vậy. Nó luôn được nhìn nhận như một cách dễ dàng để doanh nghiệp xây dựng niềm tin và sự tín nhiệm trong lòng khách hàng, đối tác. Ngày nay, nhiều doanh nghiệp thường tổ chức các sự kiện đặc biệt với nhiều mục đích khác nhau như tổng kết cuối năm, họp báo, hội thảo, hội nghị, triển lãm thương mại… Trong đó, các cuộc hội thảo, hội nghị là sự kiện thường xuyên và tiêu biểu nhất nhất. Trong sự kiện này, các doanh nghiệp thường trao cho khách mời những món quà đặc biệt để bày tỏ sự chào đón và quan tâm cũng như góp phần quảng bá hình ảnh, thương hiệu cho doanh nghiệp mình.

Do đó, việc chọn một món quà hội thảo, hội nghị thích hợp cũng là khâu hết sức quan trọng, nó phản ánh bộ mặt, hình ảnh một công ty trong mắt khách hàng, đối tác. Hãy lưu ý một số đặc điểm sau đây để chọn ra món quà phù hợp với mọi đối tượng người nhận cũng như đem lại hiệu quả cho doanh nghiệp.

CHI PHÍ HỢP LÝ

Khi lựa chọn những món quà hội thảo, bạn cũng nên cân nhắc sao cho món quà đó không vượt quá ngân sách marketing của mình, không quá rẻ mà cũng không quá đắc, tuy nhiên phải đảm bảo phù hợp với đối tượng được nhận để việc đầu tư đem lại lợi ích cũng như tiết kiệm chi phí cho người tổ chức.

ấm chén bát tràng in logo

Với chi phí hợp lý - Bộ ấm chén bát tràng in logo là sự lựa chọn phù hợp với mọi doanh nghiệp

MÓN QUÀ HỮU ÍCH

Khi tặng cho người tham dự hội thảo một món quà của công ty mình, bạn đã làm cho họ cảm thấy bản thân được chú ý và trân trọng. Tuy nhiên, hãy thử lựa chọn món quà hữu ích cho tất cả các khách hàng, đối tác tham dự hội thảo. Có như vậy, khách mời sẽ đánh giá cao món quà và có thể trưng bày tại góc bàn làm việc của mình như món quà lưu niệm đáng giá.

ấm chén in logo

Ấm chén in logo là món quà hữu ích nhất cho mọi doanh nghiệp

CÓ KHẢ NĂNG NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

Hãy chắc chắn rằng tất cả món quà mà doanh nghiệp bạn lựa chọn có in hoặc khắc logo, hay bất kỳ thông điệp nhận diện nào của công ty mình; đây là một trong những yếu tố đơn giản nhưng tương đối quan trọng của khâu chuẩn bị quà, vì nó góp phần tăng khả năng nhận diện và xây dựng thương hiệu cho công ty bạn.

cốc sứ in logo

Cốc sứ in logo thương hiệu COKO

MÓN QUÀ Ý NGHĨA VÀ GỢI NHỚ

Không nên tặng những món quà mang tính chất chung chung, không có ý nghĩa về mặt gợi nhớ hay sử dụng. Hãy cố gắng chọn những món quà sao cho khách tham dự có thể sử dụng hoặc lưu giữ trong khoảng thời gian lâu nhất có thể, món quà mang tính chất gợi nhớ này có thể là những món quà lưu niệm hoặc những vật phẩm hữu ích trong đời sống hàng ngày.

ấm chén in logo

Ấm chén in logo món quà ý nghĩa và khách hàng sẽ gợi nhớ đến công ty bạn

MÓN QUÀ KHÔNG GÂY PHẢN CẢM

Hãy nhớ rằng những món quà bạn chọn không nên phá vỡ mối quan hệ tốt đẹp hoặc gây phản cảm đối với người nhận đặc biệt là các món quà liên quan đến tôn giáo, giới tính hay tín ngưỡng. Điều này có thể tạo hiệu ứng không tốt hoặc tạo phản hồi tiêu cực từ phía người nhận.

Hãy để quà tặng lưu niệm hội thảo củng cố mối quan hệ hợp tác bền vững giữa công ty bạn và các đối tác bằng cách chọn ra các món quà phù hợp cho đơn vị mình.

 

                                                              Gốm Xinh

                                                             0969964448

Tin tức liên quan

Tổng hợp BST quà tặng in logo cực đẹp & ấn tượng nên mua ngay
Tổng hợp BST quà tặng in logo cực đẹp & ấn tượng nên mua ngay
Đặt in bộ ấm chén in logo ở đâu uy tín?
Đặt in bộ ấm chén in logo ở đâu uy tín?
30+ Bộ ấm chén tử sa Bát Tràng cao cấp đẹp & xịn nhất 2021
30+ Bộ ấm chén tử sa Bát Tràng cao cấp đẹp & xịn nhất 2021
Top 3 địa chỉ bán ấm chén Bát Tràng in logo giá rẻ uy tín HN
Top 3 địa chỉ bán ấm chén Bát Tràng in logo giá rẻ uy tín HN
15+ Mẫu in logo lên bộ ấm chén theo yêu cầu đẹp nhất 2021
15+ Mẫu in logo lên bộ ấm chén theo yêu cầu đẹp nhất 2021
Ấm chén in logo giá bao nhiêu? Giá ấm chén bát tràng in logo
Ấm chén in logo giá bao nhiêu? Giá ấm chén bát tràng in logo
Quà tặng Đại Hội Đảng
Quà tặng Đại Hội Đảng

Bình luận về bài viết

 • 1

  avatar

  555
 • 1

  avatar

  555
 • 1

  avatar

  @@MwbSV
 • 1

  avatar

  1'"
 • 1

  avatar

  555'||DBMS_PIPE.RECEIVE_MESSAGE(CHR(98)||CHR(98)||CHR(98),15)||'