Bộ trà men sứ trắng chỉ vàng kim in logo V500ml

Liên hệ Liên hệ

Thương hiệu: Gốm Xinh

Tình trạng: Còn hàng

Mô tả:

Bộ trà men sứ trắng chỉ vàng kim in logo được Gốm Xinh sản xuất đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng, các sản phẩm ấm chén in logo luôn là sự lụa chọn hợp lý của các doanh nghiệp, các cơ quan và cá nhân in...
Hotline: 0969964448
Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán

Bộ trà men sứ trắng chỉ vàng kim in logo được Gốm Xinh sản xuất đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng, các sản phẩm ấm chén in logo luôn là sự lụa chọn hợp lý của các doanh nghiệp, các cơ quan và cá nhân in ấn làm quà biếu, quà tặng tri ấn khách hàng, quà lưu niệm.

Những mẫu quà tặng gốm sứ bằng ấm chén Bát Tràng in logo không chỉ là gợi ý ý nghĩa để doanh nghiệp gây ấn tượng với khách hàng mà còn đáp ứng tiêu chí đẹp - rẻ - sang.

Nếu như trước đây, những mẫu quà tặng in logo như ấm chén Bát Tràng in logo, cốc sứ in logo... thường chỉ xuất hiện ở những hộ gia đình được cho là “quyền cao, chức trọng” thì bây giờ, loại ấm chén này dường như đã trở nên phổ biến hơn rất nhiều. Chúng ta có thể bắt gặp sản phẩm đẹp xinh này ở rất nơi và trong nhiều trường hợp khác nhau. Điển hình trong số đó chính là các doanh nghiệp, các cơ quan sự nghiệp, tổ chức nhà nước... đều lựa chọn để làm quà tặng ý nghĩa, gây ấn tượng tốt đẹp với khách hàng, đối tác, người thân, bạn bè và các mối quan hệ khác. Hãy cùng Gốm Xinh Bát Tràng tìm hiểu lý do tại sao những mẫu ấm chén Bát Tràng in logo - mẫu quà tặng gốm sứ đẹp rẻ sang này  lại được không ít người sử dụng vào mục đích đó nhé!

Bộ ấm chén men trắng cao cấp chỉ vàng kim in logo với công nghệ in truyền nhiệt, bền đẹp theo thời gian, logo và chữ không bị bong chóc.

 

 

ấm chén in logo

 

Bộ ấm chén men sứ cao cấp in logo

 

 

1 bộ sản phẩm bao gồm:

- 1 ấm trà

- 6 chén

- 7 đĩa kê

 

 

Quý khách có nhu cầu đặt bộ ấm chén in logo làm hàng quà tặng vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được giá ưu đãi nhất.

 

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Cơ sở sản xuất Gốm sứ Bát Tràng Thu Hương

Địa chỉ: số nhà 79 Giang Cao, xã Bát Tràng, huyện Gia Lâm, TP Hà Nội

(Đối diện với cổng UBND xã Bát Tràng)

Điện thoại: 0977 660 592/ 096 996 4448

Email: gomxinhbattrang@gmail.com