ấm chén Bát Tràng cao cấp in logo

Liên hệ Liên hệ

Thương hiệu: gốm xinh

Tình trạng: Còn hàng

Mô tả:

Gốm xinh trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng bộ trà sứ trắng cao cấp in logo, sản phẩm được làm từ nguyên liệu đất sét trắng cao cấp, men sứ trắng bóng, sản phẩm được nung ở nhiệt độ 1300 độ loại...
Hotline: 0969964448
Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán

Gốm xinh trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng bộ trà sứ trắng cao cấp in logo, sản phẩm được làm từ nguyên liệu đất sét trắng cao cấp, men sứ trắng bóng, sản phẩm được nung ở nhiệt độ 1300 độ loại bỏ hoàn toàn tạp chất và các kim loại nặng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng.

Trong hơn 30 năm qua, gốm xinh đã đưa ra thị trường hàng triệu sản phẩm, với hàng ngàn khách hàng thường xuyên tin dùng, nhiều sản phẩm cao cấp được các đơn vị lựa chọn in logo làm hàng quà tặng.

Với ưu thế là sản phẩm cao cấp, giá cả lại hợp lý, nhiều đơn vị, công ty đã lựa chọn bộ ấm chén bát tràng in logo làm hàng quà tặng hội nghị, chi phí thấp, lại phát huy được mục đích quảng bá thương hiệu của các doanh nghiệp.

Hầu hết 100% các khách hàng sau khi đặt hàng của Gốm Xinh làm hàng quà tặng đều tin dùng vì chất lượng sản phẩm tốt, giá cả hợp lý, phục vụ tận tình chu đáo, chế độ bảo hành xuyên suốt.

ấm chén Bát Tràng cao cấp in logo

bộ trà dáng chuông ML 2 in logo của Văn phòng chính phủ , Dung tích ấm V650ml

Sản phẩm có viền mạ vàng tây cao cấp, không bong chóc, bền đẹp theo thời gian.

 • 1 bộ sản phẩm bao gồm:
 • 1 ấm trà

  6 chén

  7 đĩa kê

  Quý khách có nhu cầu đặt bộ ấm chén in logo làm hàng quà tặng vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được giá ưu đãi nhất.

  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

  Cơ sở sản xuất Gốm sứ Bát Tràng Thu Hương

  Địa chỉ: số nhà 82 Giang Cao, xã Bát Tràng, huyện Gia Lâm, TP Hà Nội

  (Đối diện với cổng UBND xã Bát Tràng)

  Điện thoại: 096 996 4448/ 0977660592

  Email: gomxinhbattrang@gmail.com