Bát hương rồng Ø 22 men trắng

Giá bán 285.000₫

Giá gốc 420.000₫-32%

Thương hiệu: gốm xinh

Mã sản phẩm: BH838215 | Tình trạng: Còn hàng

Mô tả:

Đã là người dân Việt Nam, thì dù bạn sống cuộc sống nông thôn hay thành thị, miền Bắc hay miền Nam thì cũng không thể thiếu tín ngưỡng thờ cúng ông bà, tổ tiên trong gia đình. Trong truyền thống thờ cúng này, người Việt đặc biệt xem trọng...
Hotline: 0969964448
Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán

Đã là người dân Việt Nam, thì dù bạn sống cuộc sống nông thôn hay thành thị, miền Bắc hay miền Nam thì cũng không thể thiếu tín ngưỡng thờ cúng ông bà, tổ tiên trong gia đình. Trong truyền thống thờ cúng này, người Việt đặc biệt xem trọng đến bát hương bàn thờ và những văn hóa ý nghĩa sâu xa của nó. 

 

Bát hương được xem là vật quan trọng, linh thiêng nhất trên bàn thờ gia tiên. Là nơi giáng của các hương linh, thần, thánh, tổ tiên và cũng là nơi thể hiện sự thành kính của gia chủ đối với cõi âm. Đa số người đều có niềm tin rằng, tổ tiên, ông bà mình có năng lực ban phúc hay trừng phạt con cháu. Cho nên, việc thờ cúng tổ tiên ngoài ý nghĩa chính là con cháu “nối dõi tông đường”, còn hàm ý “phù trợ” của ông bà cho con cháu phát đạt.

 

Đồ thờ Bát Tràng GỐM XINH xin giới thiệu tới quý khách hàng mẫu bát hương rồng men trắng cao cấp, sản phẩm được làm thủ công tại làng nghề Bát Tràng. Sản phẩm được nung khử ở nhiệt độ cao 1200 độ C, độ bền tốt, nước men láng bóng, dễ dàng vệ sinh lau rửa. Sản phẩm có hoa văn tinh xảo, sắc nét chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

 

SẢN PHẨM CÓ ĐƯỜNG KÍNH: 22CM - CAO 19CM

 

 

 

 

 

 

 

Bát hương rồng tinh xảo men trắng 

 

 

 

 

 

Cận cảnh hoa văn trên bát hương

 

 

 

Đáy bát hương có chiện logo Bát Tràng - Việt Nam

 

 

 

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Cơ sở sản xuất Gốm sứ Bát Tràng Thu Hương

Địa chỉ: số nhà 79 Giang Cao, xã Bát Tràng, huyện Gia Lâm, TP Hà Nội

(Đối diện với cổng UBND xã Bát Tràng)

Điện thoại: 096 996 4448/ 0977660592

Email: gomsuthuhuong@gmail.com