Bộ ấm chén Bát Tràng HK3 chỉ xanh in logo

Liên hệ Liên hệ

Thương hiệu: Gốm Xinh

Tình trạng: Còn hàng

Mô tả:

Bộ ấm chén bát tràng cao cấp HK3 in logo làm hàng quà tặng theo yêu cầu Bộ trà chỉ xanh - in logo HK có 02 zise (zise 3 thể tích ấm 550ml; chén 125ml; đĩa kê chén có đường kính 12.5 cm; đĩa kê ấm có đường kính 16.5cm) và (zise...
Hotline: 0969964448
Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán

Bộ ấm chén bát tràng cao cấp HK3 in logo làm hàng quà tặng theo yêu cầu

Bộ trà chỉ xanh - in logo HK có 02 zise (zise 3 thể tích ấm 550ml; chén 125ml; đĩa kê chén có đường kính 12.5 cm; đĩa kê ấm có đường kính 16.5cm) và (zise 1 thể tích ấm 750ml; chén 155ml; đĩa kê chén có đường kính 13.5 cm; đĩa kê ấm có đường kính 17.5 cm.

Quý khách hàng có thể chọn Bộ trà và in các Hoa văn mà quý khách ưng ý; chúng tôi nhận đặt hàng theo yêu cầu; mẫu mã phong phú.

Sản phẩm chỉ có duy nhất tại cơ sở gốm sứ mỹ nghệ cao cấp Thu Hương - Gốm Xinh Bát Tràng!

 

 

 

Bộ ấm chén sứ trắng dáng HK chỉ xanh in logo theo yêu cầu !

 

 

Những sản phẩm làm ra từ cơ sở sản xuất Gốm Xinh luôn mang lại sự sáng tạo, độc đáo, sang trọng, lịch thiệp, mang tính thẩm mỹ, nghệ thuật, sử dụng an toàn, bền đẹp cùng với thời gian. Một món quà tặng với logo, thông điệp được in trên gốm sứ chắc chắn sẽ mang lại sự thích thú và những ấn tượng khó phai cho người nhận. Cơ sở nhận in chữ, logo, hình ảnh lên gốm sứ theo yêu cầu của quý khách với chất lượng tốt nhất, thời gian ngắn nhất và giá thành rẻ nhất, cùng sự chuyên nghiệp và thân thiện, chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm ưng ý và sang trọng, mang đẳng cấp cho riêng mình, Với thiết kế hoa văn độc đáo, những mẫu gốm sứ Bát Tràng tạo nên nét đẹp đẳng cấp, cho không gian sống thật sự hấp dẫn, sang trọng và yêu thích hơn rất nhiều.

Chính sách chất lượng: "Chúng tôi cam kết sản phẩm chất lượng nhất, Giá cả tốt nhất trên thị trường - Với phương châm mang đến sự hài lòng cho khách hàng là tôn chỉ hoạt động của chúng tôi"

 

Gốm Xinh - Xưởng sản xuất gốm sứ Bát Tràng đẹp uy tín, giá cạnh tranh!

 

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Cơ sở sản xuất Gốm sứ Bát Tràng Thu Hương

Địa chỉ: số nhà 79 Giang Cao, xã Bát Tràng, huyện Gia Lâm, TP Hà Nội

(Đối diện với cổng UBND xã Bát Tràng)

Điện thoại: 0977 660 592/ 096 996 4448

Email: gomxinhbattrang@gmail.com