Bộ ấm chén chỉ vàng kim in logo giá xuất xưởng

Liên hệ Liên hệ

Thương hiệu: Gốm Xinh

Tình trạng: Còn hàng

Mô tả:

Bộ ấm chén chỉ vàng kim in logo được làm từ loại men sứ trắng cao cấp, trên miệng ấm chén đĩa được vàng kim, bền đẹp theo thời gian, không bị bong tróc. In chữ lên ấm chén làm quà tặng là một trong những việc rất quan trọng của các...
Hotline: 0969964448
Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán

Bộ ấm chén chỉ vàng kim in logo được làm từ loại men sứ trắng cao cấp, trên miệng ấm chén đĩa được vàng kim, bền đẹp theo thời gian, không bị bong tróc.

In chữ lên ấm chén làm quà tặng là một trong những việc rất quan trọng của các doanh nghiệp mỗi dịp kỷ niệm, tặng quà Tết hoặc những sự kiện quan trọng của các đơn vị.

Để giúp các đơn vị dễ dàng chọn lựa những món quà tặng phù hợp với ngân sách, lại có thể quảng bá thương hiệu, để lại dấu ấn kỷ niệm của công ty, cơ quan mình, Gốm Xinh giới thiệu bộ ấm chén in logo cao cấp.

Bộ sản phẩm sứ trắng mạ vàng kim với công nghệ in truyền nhiệt, đảm bảo không bị trầy xước, bong chóc, an toàn với người tiêu dùng và bền đẹp với thời gian.

 

Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa kê

 

 

ấm chén bát tràng in logo

 

Bộ ấm chén chỉ vàng kim in logo làm hàng quà tặng

 

 

Quý khách có nhu cầu đặt bộ ấm chén in logo làm hàng quà tặng vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được giá ưu đãi nhất.

 

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: Cơ sở sản xuất Gốm Xinh

Địa chỉ: số nhà 79 Giang Cao, xã Bát Tràng, huyện Gia Lâm, TP Hà Nội

(Đối diện với cổng UBND xã Bát Tràng)

Điện thoại: 0977 660 592/ 096 996 4448

Email: gomxinhbattrang@gmail.com