Chóe rồng cỡ S2 (cao 18cm)

Giá bán 95.000₫

Giá gốc 140.000₫-32%

Thương hiệu: gốm xinh

Mã sản phẩm: CT358450 | Tình trạng: Còn hàng

Mô tả:

Trong văn hóa tâm linh, với mong muốn người đã khuất "nơi suối vàng" cũng có cuộc sống đầy đủ hàng ngày như tiền tệ, vàng bạc, muối gạo và nước sạch, chúng ta cần đến CHÓE THỜ để bày tỏ lòng thành kính, sự tưởng nhớ đối với họ. Trong một bộ...
Hotline: 0969964448
Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán

Trong văn hóa tâm linh, với mong muốn người đã khuất "nơi suối vàng" cũng có cuộc sống đầy đủ hàng ngày như tiền tệ, vàng bạc, muối gạo và nước sạch, chúng ta cần đến CHÓE THỜ để bày tỏ lòng thành kính, sự tưởng nhớ đối với họ.

Trong một bộ đồ thờ cúng đầy đủ và trên các ban thờ gia tiên vẫn luôn xuất hiện BỘ 03 CHIẾC CHÓE THỜ. Thông thường 3 chóe thờ sẽ thường đựng : Muối, gạo, nước. Đây là 3 thứ không thể thiếu và cần thiết trong cuộc sống của con người. 

 

MUỐI: Từ ngàn xưa, muối là tài sản quý giá và là tượng trưng cho ý chí trong sạch và mạnh mẽ. Chóe thờ đựng muối thể hiện mong muốn cuộc sống sạch sẽ, no đủ, hưng thịnh. 

GẠO: Lúa gạo là của cải, là cảnh sung túc do Trời ban và là sự tinh khiết nguyên sơ. Đặt chóe thờ đựng gạo là một cách thể hiện lòng biết ơn sâu sắc với những vị Thần đã ban cho chúng ta một nền văn minh lúa nước .

NƯỚC: Nước là nguồn tài nguyên cần thiết và không thể thiếu trong đời sống con người. Đặt chóe thờ đựng nước với ước nguyện lòng thanh tịnh, tâm bình đẳng .

 

Đồ thờ Bát Tràng GỐM XINH xin giới thiệu tới quý khách hàng mẫu chóe rồng men trắng cao cấp, sản phẩm được làm thủ công tại làng nghề Bát Tràng. Sản phẩm được nung khử ở nhiệt độ cao 1200 độ C, độ bền tốt, nước men láng bóng, dễ dàng vệ sinh lau rửa. Sản phẩm có hoa văn tinh xảo, sắc nét chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

 

SẢN PHẨM CÓ DUNG TÍCH 500ML - CAO 18CM

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chóe họa tiết rồng men trắng tinh xảo

 

 

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Cơ sở sản xuất Gốm sứ Bát Tràng Thu Hương

Địa chỉ: số nhà 79 Giang Cao, xã Bát Tràng, huyện Gia Lâm, TP Hà Nội

(Đối diện với cổng UBND xã Bát Tràng)

Điện thoại: 096 996 4448/ 0977660592

Email: gomsuthuhuong@gmail.com