Bộ trà dáng Cúp in logo cao cấp

Liên hệ Liên hệ

Thương hiệu: Gốm Xinh

Tình trạng: Còn hàng

Mô tả:

Đã có nhiều đơn vị băn khoăn nên lựa chọn đơn vị nào, dòng sản phẩm nào in logo làm hàng quà tặng quà biếu khách hàng nhân các dịp lễ, tết, các ngày truyền thống, ... Gốm Xinh xin tư vấn cách in chữ lên bộ ấm chén làm quà...
Hotline: 0969964448
Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán

Đã có nhiều đơn vị băn khoăn nên lựa chọn đơn vị nào, dòng sản phẩm nào in logo làm hàng quà tặng quà biếu khách hàng nhân các dịp lễ, tết, các ngày truyền thống, ... Gốm Xinh xin tư vấn cách in chữ lên bộ ấm chén làm quà tặng, quà biếu.

Với các dòng sản phẩm cao cấp, chất lượng tốt, giá cả lại hợp lý, Gốm Xinh luôn mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm mới, có tính thẩm mỹ cao, an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

Gốm Xinh là một trong những nhà xản xuất có quy mô lớn, từng công đoạn sản xuất và lựa chọn sản phẩm luôn được chú trọng nên các sản phẩm sau khi ra thị trường luôn được khách hàng tin tưởng đánh giá cao.

Đây là dòng sản phẩm cao cấp, chất liệu sứ trắng chỉ vàng kim, sản phẩm được in logo trên công nghệ in truyền nhiệt, an toàn tuyệt đối cho người dùng, không bị bong chóc, bền đẹp theo thời gian.

 

Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa kê

 

 

ấm chén cao cấp in logo

 

Bộ trà sứ trắng cao cấp in logo của Công ty Thăng Long - Bộ quốc phòng

 

 

 

Quý khách có nhu cầu đặt bộ ấm chén in logo làm hàng quà tặng vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được giá ưu đãi nhất.

 

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: Cơ sở sản xuất Gốm Xinh

Địa chỉ: số nhà 79 Giang Cao, xã Bát Tràng, huyện Gia Lâm, TP Hà Nội

(Đối diện với cổng UBND xã Bát Tràng)

Điện thoại: 0977 660 592/ 096 996 4448

Email: gomxinhbattrang@gmail.com